Thứ Bảy, 28/05/2022, 07:23
24 C
Ho Chi Minh City

Đặt báo in

Thông tin quảng cáo

Thông tin quảng cáo

Huawei nỗ lực mang lại ‘5G xanh và 5G tốt hơn’

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Huawei nỗ lực mang lại ‘5G xanh và 5G tốt hơn’

Cuộc Hội nghị và Triển lãm Thế giới số ba ngày, từ 20 đến 22-10 vừa qua, tại Hà Nội đã tập trung vào chủ đề “Xây dựng thế giới số cùng nhau”. Trong đó, nội dung được quan tâm và thảo luận sôi nổi là câu chuyện phát triển "5G xanh và 5G tốt hơn".

Tham gia tại phiên thảo luận giữa các chuyên gia với chủ đề "Bước vào kỷ nguyên 5G: nhu cầu, triển khai và yêu cầu", ông Mohamed Madkour – Phó chủ tịch phụ trách Kinh doanh giải pháp và tiếp thị lõi không dây & đám mây toàn cầu tại Huawei – đã chia sẻ về một kỷ nguyên 5G tiến bộ và về những nỗ lực của Huawei trong việc mang lại 5G xanh và 5G tốt hơn.

Huawei nỗ lực mang lại '5G xanh và 5G tốt hơn'
Lần đầu tiên Hội nghị và Triển lãm Thế giới Số được tổ chức trực tuyến trên nền tảng công nghệ do các doanh nghiệp Việt Nam phát triển.

Giải pháp 5G Power của Huawei tập trung vào việc cải thiện hiệu quả năng lượng và E2E ở cấp độ thành phần, trạm, mạng và dịch vụ. Giải pháp quản lý hiệu quả năng lượng chủ động thông qua các nền tảng kỹ thuật số và thông minh tiêu thụ 0 Watt khi có bit 0.

Theo Huawei, năng lượng tiêu thụ trong 5G là một trong những thông số chính cần được tối ưu hóa để giảm chi phí và giúp điều chỉnh tính kinh tế trong hoạt động kinh doanh 5G nhưng quan trọng hơn là sẽ giúp kiểm soát lượng khí thải carbon trên toàn cầu. “Tôi rất lạc quan rằng công nghệ và kinh doanh cuối cùng sẽ chiếm ưu thế và chiến thắng trong cuộc chiến chống lại bất kỳ nỗ lực nào nhằm phân cực hóa 5G hoặc ICT hoặc cản trở hành trình đổi mới trên thế giới”, đại diện Huawei khẳng định. 

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới