Thứ Năm, 1/12/2022, 15:26
33 C
Ho Chi Minh City

Đặt báo in

Thông tin quảng cáo

Thông tin quảng cáoIdécaf trình chiếu 4 phim mới tháng 11

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Idécaf trình chiếu 4 phim mới tháng 11

Minh Nhật

Poster phim “Người đầu tiên” – Ảnh do IDECAF cung cấp.

(TBKTSG Online) – Viện Trao đổi văn hóa với Pháp (Idécaf) giới thiệu đến người hâm mộ điện ảnh 4 bộ phim mới trong tháng 11 này với giá vé 15.000 đồng tại 31 Thái Văn Lung, quận 1, TPHCM.

Vào lúc 15 giờ ngày 6-11 sẽ trình chiếu bộ phim Chuyến tàu định mệnh của đạo diễn André Téchiné, với sự tham gia diễn xuất của Emilie Dequence, Catherine Deneuve, Michel Blanc.

Người đầu tiên với các diễn viên Gérald Thomassin, Guillaume Saurrel do Jaques Doillon làm đạo diễn sẽ chiếu vào lúc 15 giờ ngày 20-11. Người đầu tiên kể về cô gái 20 tuổi thuộc tầng lớp thượng lưu luôn cảm thấy cuộc đời mình thật vô ích và tẻ nhạt. Cô muốn sống một cuộc sống bay bổng, tươi sáng hơn nên quyết định trao trọn tình yêu cho người đàn ông đầu tiên đến với cô.

Jean de La Fontaine, cuộc đấu trí do Daniel Vigne làm đạo diễn sẽ chiếu lúc 15 giờ ngày 27-11 với sự tham gia của các diễn viên Lorànt Deutsch, Philippe Torreton, Sara Forestier.

Phim Đức, Người thứ ba kể về Margit 35 tuổi, độc thân và một mình nuôi 2 đứa con từ 2 cuộc hôn nhân không hạnh phúc. Phim khám phá thế giới tình cảm của một phụ nữ mạnh mẽ và tự tin, đi tìm con đường cho riêng mình. Phim thành công với diễn xuất nhập tâm của Jutta Hoffmann và với cái nhìn thực tế không tô vẽ của đạo diễn vào cuộc sống của bà mẹ đơn thân. Phim sẽ chiếu vào lúc 19 giờ 30 ngày 9-11 do Egon Günther làm đạo diễn.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới