Chủ Nhật, 1/10/2023, 21:30
34 C
Ho Chi Minh City

Đặt báo in

Thông tin quảng cáo

Thông tin quảng cáo


INSEE với tham vọng phát triển tại Việt Nam

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

INSEE với tham vọng phát triển tại Việt Nam

Holcim Việt Nam đã chính thức công bố thay đổi thương hiệu thành INSEE sau khi được mua lại bởi Tập đoàn Siam City Cement (SCCC) vừa qua. Đồng thời, công ty vẫn tiếp tục đẩy mạnh kinh doanh các lĩnh vực vật liệu xây dựng và xử lý chất thải.

INSEE với tham vọng phát triển tại Việt Nam
Ban giám đốc INSEE tại Việt Nam công bố thay đổi thương hiệu tại Việt Nam.

Cùng với vị thế đầu ngành tại thị trường Thái Lan, Tập đoàn SCCC đã tăng cường hoạt động sản xuất và kinh doanh các sản phẩm xi măng, cốt liệu, giải pháp xây dựng mang thương hiệu INSEE tại nhiều quốc gia trong khu vực Đông – Nam châu Á như Campuchia, Indonesia, Bangladesh, Sri Lanka và mới đây là Việt Nam.

Tại Việt Nam, Tập đoàn SCCC đã dự doán tiềm năng phát triển mạnh của thị trường, đặc biệt là những cơ hội tăng trưởng của ngành vật liệu xây dựng và ngành xây dựng trong tương lai. Do đó, Tập đoàn SCCC đã đầu tư mua lại 65% cổ phần của Tập đoàn LafargeHolcim trong liên doanh Holcim Việt Nam và thúc đẩy hoạt động tại thị trường đang phát triển sôi động này. Trong thời gian tới, Công ty sẽ giới thiệu các dòng sản phẩm chất lượng cao mang thương hiệu INSEE tới khách hàng và người tiêu dùng tại Việt Nam.

Ông Philippe Richart,Tổng giám đốc của INSEE tại Việt Nam đã chia sẻ “Việc đầu tư vào Holcim Việt Nam sẽ tạo ra cho Tập đoàn SCCC một nền tảng toàn diện để thiết lập vị thế dẫn đầu tại thị trường này và mang lại nhiều cơ hội để tiến xa hơn. Chúng tôi sẽ tiếp tục xây dựng công ty dựa trên nền tảng vững chắc của mình bằng những công nghệ hiện đại, quy trình tiên tiến và nguồn nhân lực chất lượng cao để cung cấp những giá trị cộng thêm, những giải pháp sáng tạo và danh mục sản phẩm tối ưu tới khách hàng”.

Là một thương hiệu mới tại Việt Nam, INSEE mong đợi tiếp tục đóng góp vào sự phát triển chung của đất nước bằng những sản phẩm và giải pháp vượt trội, đồng thời nâng cao chất lượng cuộc sống cho cộng đồng, bảo vệ môi trường, đầu tư vào nhân lực và thúc đẩy các giải pháp xây dựng bền vững.

Thông tin về Tập đoàn Siam City Cement

Tập đoàn Siam City Cement (SCCC) được thành lập vào năm 1969, bắt đầu sản xuất xi măng vào năm 1972 và được niêm yết trên sàn chứng khoán vào năm 1977. SCCC chuyên cung cấp các sản phẩm vật liệu xây dựng chất lượng cao và giải pháp sáng tạo, góp phần quan trọng vào sự phát triển kinh tế Thái Lan trong 48 năm qua với tư cách là một trong những nhà sản xuất xi măng lớn nhất đất nước. Đến nay, SCCC đã mở rộng hoạt động sản xuất kinh doanh của mình ra nhiều nước trong khu vực như Indonesia, Cambodia, Bangladesh, Sri Lanka và Việt Nam. Để biết thêm thông tin về Tập đoàn SCCC, xin vui lòng truy cập trang www.siamcitycement.com

Thông tin về INSEE tại Việt Nam

Được thành lập từ năm 1994, INSEE – trước đây còn được biết đến với tên gọi Holcim Việt Nam là doanh nghiệp dẫn đầu ngành sản xuất vật liệu xây dựng và quản lý chất thải tại miền Nam Việt Nam. Chúng tôi tự hào là doanh nghiệp cung cấp sản phẩm cho không chỉ những dự án dân dụng, mà còn cho những công trình biểu tượng và đóng góp cho sự phát triển thương mại tại miền Nam Việt Nam. Thêm vào đó, chúng tôi tự hào về những điều mà chúng tôi đã và đang đóng góp cho nền kinh tế – xã hội và bảo vệ môi trường cho đất nước. Hiện công ty có hơn 1.100 nhân viên đang làm việc tại 5 nhà máy xi măng và các trạm trộn bê tông hiện đại tại TPHCM.

 

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới