Thứ Hai, 15/04/2024
32 C
Ho Chi Minh City

Keppel Land và Khang Điền hợp tác phát triển khu đô thị bền vững tại TPHCM

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Ngày 10-2-2023, Keppel Land, thông qua công ty thành viên, và Tập đoàn Khang Điền, một trong những doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực đầu tư, phát triển và quản lý bất động sản tại Việt Nam, hôm nay đã ký kết Biên bản ghi nhớ hợp tác (MOU) để phát triển các dự án nhà ở và các khu đô thị bền vững tại Thành phố Hồ Chí Minh.

Lễ trao đổi Biên bản ghi nhớ hợp tác diễn ra với sự tham dự của Thủ tướng Chính phủ Việt Nam Phạm Minh Chính, trong khuôn khổ chuyến thăm chính thức của ông tại Singapore, và ông Tan See Leng, Bộ trưởng Bộ Lao động Singapore kiêm Bộ trưởng thứ hai Bộ Công thương cùng các quan chức lãnh đạo của hai quốc gia. Buổi lễ có sự chứng kiến ​​của ông Louis Lim, Giám đốc điều hành Keppel Land và bà Mai Trần Thanh Trang, Chủ tịch Hội đồng quản trị Tập đoàn Khang Điền. Ông Joseph Low, Chủ tịch Keppel Land (Việt Nam) và ông Vương Văn Minh, Tổng giám đốc Tập đoàn Khang Điền thay mặt các bên ký kết Biên bản ghi nhớ hợp tác.

Đại diện Keppel Land, Khang Điền và quan chức lãnh đạo của Việt Nam và Singapore tại Lễ trao đổi Biên bản ghi nhớ hợp tác.

Ông Louis Lim, Giám đốc điều hành Keppel Land, cho biết: “Chúng tôi cam kết mở rộng sự hiện diện của Keppel Land tại Việt Nam, một trong những thị trường trọng điểm với tiềm năng phát triển lâu dài trong tương lai. Chúng tôi rất vui mừng được hợp tác cùng các đối tác có cùng chí hướng như Tập đoàn Khang Điền để phát triển kinh doanh và đóng góp cho sự phát triển bền vững của Việt Nam. Chúng tôi tin rằng các giải pháp không gian đô thị bền vững, ứng dụng công nghệ thông tin độc quyền và khả năng tiếp cận các nguồn vốn đầu tư của Keppel sẽ là sự bổ sung phù hợp với kinh nghiệm và mối quan hệ được xây dựng hàng thập kỷ của Tập đoàn Khang Điền tại thị trường bất động sản Việt Nam.”

Năm 2023 đánh dấu kỷ niệm 50 năm thiết lập quan hệ ngoại giao và 10 năm thiết lập quan hệ Đối tác chiến lược giữa Singapore và Việt Nam. Có mặt tại Việt Nam từ những năm 1990, trong hơn ba thập kỷ qua, Keppel Land đã phát triển và trở thành một trong những nhà đầu tư nước ngoài lớn mạnh nhất, đóng góp cho công cuộc đô thị hóa đất nước với hơn 20 dự án được cấp phép với tổng vốn đầu tư đăng ký hơn 3,5 tỉ đô la Mỹ. Keppel Land cam kết đóng góp và nâng cao chất lượng sống cộng đồng tại thị trường công ty hoạt động.

Tại Việt Nam, Keppel Land được biết đến qua danh mục các dự án nhà ở chất lượng như Estella Heights, Celesta Rise và Empire City, cũng như các dự án cao ốc văn phòng, thương mại hạng A như Saigon Centre.

Biên bản ghi nhớ hợp tác trên là biên bản không ràng buộc và sẽ không tác động trực tiếp đến thu nhập trên mỗi cổ phiếu hoặc giá trị tài sản ròng trên mỗi cổ phiếu của Tập đoàn Keppel trong năm tài chính hiện tại.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới