Thứ Tư, 26/06/2024
35.6 C
Ho Chi Minh City

Keppel Land và Phú Long tung chiến dịch marketing có 1-0-2 cho dự án Celesta Heights

Ngô Huỳnh

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

(KTSG Online) – Keppel Land, tập đoàn bất động sản tiên phong và là một trong những nhà đầu tư bất động sản nước ngoài lớn mạnh nhất tại Việt Nam, cùng đối tác liên doanh, Phú Long – một trong những nhà đầu tư bất động sản giàu kinh nghiệm – giới thiệu dự án mới nhất mang tên Celesta Heights thông qua chuỗi hoạt động trên nền tảng kỹ thuật số, bao gồm các trò chơi trực tuyến được sáng tạo riêng cho dự án lồng ghép vào không gian trải nghiệm ảo của Celesta Heights.

Đây là lần đầu tiên trên thị trường bất động sản Việt Nam, nhà phát triển bất động sản ứng dụng trò chơi trực tuyến để kết hợp thông tin dự án vào các phương tiện giải trí và giáo dục cho chiến dịch marketing.

Chiến dịch bao gồm 5 trò chơi trực tuyến thể hiện phong cách “Rừng trong Phố Thị” và các tiện ích độc đáo nhất của Celesta Heights. Tại đây, người chơi cần hoàn thành các nhiệm vụ thú vị cùng An – cư dân nhí và Lu, thú cưng nghịch ngợm của An – khám phá và tạo nên những trải nghiệm tuyệt vời tại Celesta Heights. Được thiết kế dành cho mọi lứa tuổi, thông qua các trò chơi này, người chơi có thể tìm hiểu và trải nghiệm năm tiện ích nổi bật nhất của Celesta Heights bao gồm Công viên nước rừng xanh, Khu rừng kỳ thu, Khu thư giãn thủy lực, Khu thể dục dưới nước và Hệ thống cây xanh lọc không khí.

Phối cảnh tiện ích Công viên nước rừng xanh.

Chiến dịch marketing độc đáo này được kỳ vọng sẽ thu hút sự quan tâm của thế hệ khách hàng mới am hiểu công nghệ. Bên cạnh trò chơi trực tuyến, Keppel Land và Phú Long cũng thiết kế một ứng dụng để người dùng trải nghiệm và khám phá giai đoạn triển khai dự án. Khách hàng có thể truy cập ứng dụng và các trò chơi tại website của Celesta Heights tại đây.

Giới thiệu dự án Celesta Heights

Celesta Heights thuộc giai đoạn hai của dự án khu đô thị CELESTA. Dự án gồm 752 căn hộ cao cấp trải dài trên 4 tòa tháp, bao gồm căn 1, 2 và 3 phòng ngủ, căn hộ áp mái, căn hộ thông tầng và căn hộ mặt tiền. Với phong cách thiết kế “Rừng trong Phố Thị”, song hành cùng hơn 50 tiện ích độc đáo và không gian được chăm chút tỉ mỉ, Celesta Heights là nơi tôn vinh phong cách sống hiện đại, nơi những khoảnh khắc đáng nhớ của bạn và người thân được ghi dấu.

Phối cảnh tiện ích Hệ thống cây xanh lọc không khí.

Về Tập đoàn Keppel Land

Keppel Land là công ty thành viên thuộc sở hữu của Tập đoàn Keppel, một công ty đa quốc gia hàng đầu của Singapore, cung cấp các giải pháp cho quá trình đô thị hóa bền vững, tập trung vào năng lượng và môi trường, phát triển đô thị, kết nối và quản lý tài sản.

Keppel Land cung cấp những giải pháp về bất động sản sáng tạo nhằm nâng cao chất lượng cuộc sống của con người và cộng đồng. Danh mục đầu tư của công ty bao gồm các dự án dân cư đạt nhiều giải thưởng danh giá, các dự án thương mại chất lượng cao và khu đô thị phức hợp. Keppel Land hiện diện rộng khắp trên nhiều quốc gia tại Châu Á, trong đó Trung Quốc, Singapore và Việt Nam là các thị trường trọng điểm, đồng thời tiếp tục mở rộng hoạt động tại các thị trường khác như Ấn Độ và Indonesia.

Tại Việt Nam, Keppel Land là công ty bất động sản tiên phong và là một trong những nhà đầu tư bất động sản nước ngoài lớn mạnh nhất với danh mục chất lượng tập trung tại Thành phố Hồ Chí Minh, bao gồm các cao ốc văn phòng hạng A, các dự án dân cư, trung tâm thương mại, các khu đô thị phức hợp và các căn hộ dịch vụ đạt nhiều giải thưởng.

Về Công ty Cổ phần Địa Ốc Phú Long

Thành lập từ 2005, Phú Long tiên phong kiến tạo những công trình mang giá trị vượt thời gian, những không gian sống tiện nghi, văn hóa, an ninh, thân thiện với môi trường.

Là một tập đoàn bất động sản vận hành theo những chuẩn mực doanh nghiệp phát triển bền vững trên thế giới, Phú Long tiếp tục mở rộng lĩnh vực hoạt động và đầu tư phát triển những đô thị thông minh, khu nghỉ dưỡng cao cấp tại các thành phố lớn, địa danh du lịch nổi tiếng như Hà Nội, TPHCM, Nha Trang, Đà Nẵng, Phú Quốc.

Phú Long cam kết làm tất cả vì khách hàng và cộng đồng, xây dựng và phát triển những sản phẩm theo những chuẩn mực tốt nhất để đảm bảo mỗi công trình luôn gia tăng giá trị thông qua phương pháp quản lý quốc tế, được quảng bá rộng rãi và có trách nhiệm với cộng đồng.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới