Khởi công dự án 200 căn hộ cao cấp tại Q.2 (TPHCM)
Đình Dũng
![]() |
Chủ đầu tư và khách mời đang làm lễ khởi công dự án Cantavil Premier tại An Phú quận 2, TPHCM ngày 8-9 (Ảnh: Đình Dũng) |
(TBKTSG Online) - Ngày 8-9, Công ty cổ phần Phát triển nhà Daewon – Thủ Đức đã khởi công giai đoạn II dự án khu phức hợp Cantavil -Premier tại phường An Phú, quận 2, TPHCM sau khi đã hoàn tất khu 390 căn hộ Cantavil An Phú vào cuối năm 2006.
Dự án Cantavil-Premier được xây dựng trên diện tích khoảng 11.200 mét vuông, gồm hai tòa nhà cao 36 tầng, với 200 căn hộ cao cấp có diện tích từ 120 – 160 mét vuông. Ngoài ra, dự án còn được thiết kế với khoảng 30 ngàn mét vuông mặt bằng trung tâm thương mại, căn hộ cho thuê và văn phòng cho thuê, khu ẩm thực, rạp chiếu phim, khu vui chơi giải trí trẻ em, hồ bơi và một số dịch vụ tiện ích khác.
Công ty Daewon – Thủ Đức, được thành lập từ liên doanh là tập đoàn Daewon của Hàn Quốc và Công ty cổ phần Phát triển nhà Thủ Đức (ThuDuc House), cho biết tổng vốn đầu tư của dự án Cantavil-Premier khoảng 47 triệu đô la Mỹ và dự kiến sẽ hoàn thành dự án vào năm 2012.
Ông Lê Chí Hiếu, Tổng giám đốc ThuDuc House, cho biết dự án Cantavil-Premier sẽ nhắm vào phân khúc thị trường cao cấp, nhưng hiện tại chưa công bố giá bán căn hộ vì phải đợi cho đến khi hoàn tất phần móng.
Nhận định về phân khúc thị trường này, ông Hiếu cho rằng nền kinh tế đang trên đà hồi phục và với những thay đổi về quyền sở hữu nhà ở trong thời gian tới, những người có thu nhập cao sẽ quay lại phân khúc thị trường nhà ở cao cấp, bên cạnh những người nước ngoài, Việt kiều có cơ hội sở hữu nhà tại Việt Nam.