Thứ Hai, 26/09/2022, 04:53
25 C
Ho Chi Minh City

Đặt báo in

Thông tin quảng cáo

Thông tin quảng cáo

Kia lập kỷ lục về doanh số tại Mỹ

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Kia lập kỷ lục về doanh số tại Mỹ

Tuấn Kiệt

(TBKTSG Online) – Kia Motors vừa công bố doanh số bán xe tại Mỹ trong tháng 8. Đây là mức doanh số tốt nhất đến nay của hãng xe Hàn Quốc với 41.188 xe bán ra, tăng 26% so với cùng kì năm ngoái. Với kỷ lục này, Kia đã chứng tỏ rằng những sản phẩm của họ đã được khách hàng Mỹ tin dùng và phần nào không còn định kiến như 10 năm về trước.

Kia lập kỷ lục về doanh số tại Mỹ
Kia Sorento, mẫu xe bán chạy nhất của Kia – Ảnh: Autoblog

Tính từ đầu năm đến nay, doanh số của Kia tại Mỹ đã tăng đến 39% và nhiều khả năng còn vượt xa hơn nữa vào cuối năm nay.

Với 13.573 xe bán ra, Kia Sorento tiếp tục là chiếc xe bán chạy nhất của Kia trong tháng 8. Optima thế hệ mới, Soul và Forte đều có doanh số tương đối cao với số xe bán ra lần lượt là 6.157, 6.885 và 6.677.

Thành viên ban lãnh đạo kiêm CEO của Kia tại Mỹ – Byung Mo Ahn cho biết:” Kia đã đạt được mức doanh số kỷ lục từng tháng và trở thành một trong những hãng xe phát triển nhanh nhất tại thị trường Mỹ. Kia làm được điều này là nhờ vào sự chấp nhận sản phẩm từ khách hàng, sự nhận biết thương hiệu được tạo ra từ danh mục sản phẩm ấn tượng bao gồm nhiều dòng xe khác nhau”.

Để đáp ứng tốt hơn nhu cầu của khách hàng ngày một tăng cho dòng sedan cỡ trung Optima, Kia đã quyết định sẽ sản xuất Optima tại trung tâm chế tạo của mình tại West Point, Georgia. Với sự ra mắt của Rio thế hệ mới, Kia hy vọng sẽ tiếp tục có được tình hình kinh doanh lhả quan vào những tháng cuối năm.

Bảng doanh số bán hàng của Kia tại Mỹ

Nguồn: Kia-world.net

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới