Thứ Năm, 18/07/2024
35.6 C
Ho Chi Minh City

Kick-off dự án Tân Trụ Royal: Phố thương mại hoàng gia thịnh vượng

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Ngày 26-6-2023, Thắng Lợi Group vừa tổ chức thành công sự kiện kick-off dự án Tân Trụ Royal tại Thắng Lợi Building, TPHCM. Dự án gồm 75 sản phẩm shophouse, toạ lạc mặt tiền Vành Đai 4, cách tuyến QL50B chỉ 2km và nằm ngay trung tâm thị trấn Tân Trụ. Sản phẩm shophouse hoàn thiện 1 trệt, 3 lầu, đang có giá khởi điểm chỉ 2,9 tỉ/căn với nhiều chính sách rất hấp dẫn cho khách hàng mua đợt đầu.

Dự án do Công ty cổ phần đầu tư bất động sản VinaTown làm chủ đầu tư, Thắng Lợi Group là đơn vị phát triển dự án và Thắng Lợi Tây Nguyên là đơn vị phân phối. Lấy cảm hứng từ “những con đường tơ lụa mới” – Quốc Lộ 50B, Vành đai 4, cầu Vàm Cỏ Đông – Vàm Cỏ Tây, dự án Tân Trụ Royal khẳng định giá trị “ngoạ hổ tàng long” của Tân Trụ, mang tăng trưởng cho khu vực, phát triển thịnh vượng cho cư dân. Dự án được quy hoạch là khu compound, đồng bộ tiện ích với 3 công viên hoàng gia, trở thành dự án kiểu mẫu, biểu tượng sống của khu vực.

Ông La Đặng Thành Nhân – Tổng giám đốc Công ty cổ phần Thắng Lợi Tây Nguyên phát biểu và chia sẻ thông tin dự án.

Dự án chỉ có 75 sản phẩm nhà phố thương mại – shophouse, trong đó hơn 50% shophouse có 2 mặt tiền kinh doanh, là lợi thế độc quyền – gia tăng quyền lợi thương mại và giá trị đầu tư cho người sở hữu. 100% shophouse đường Nguyễn Trung trực có vỉa hè rộng 11m thay vì chỉ 5m, nhân đôi diện tích kinh doanh cho gia chủ. Thiết kế 1 trệt – 3 lầu, không gian được chia tĩnh – động, ở phía trên và kinh doanh tầng trệt. Dự án đã có sổ 100%, xây dựng xong phần thô, đang hoàn thiện hạ tầng và tiện ích, dự kiến bàn giao cuối năm 2023.

Dự án Tân Trụ Royal đang được xây dựng và dự kiến bán giao và khách hàng có thể đưa vào kinh doanh vào cuối năm 2023.

Tại sự kiện, ông La Đặng Thành Nhân – Tổng giám đốc Công ty cổ phần Thắng Lợi Tây Nguyên phân tích “Quy hoạch tầm nhìn tới 2030 đang là lợi thế và thay đổi góc nhìn của nhà đầu tư với thị trường BĐS Tân Trụ – Long An. Năm 2030, Thị Trấn Tân Trụ sẽ là Đô thị loại IV; trở thành 1 trong 10 Trung Tâm Logistic của Long An. Đặc biệt, Tân Trụ sẽ có 7 KCN, diện tích lên đến 830 héc ta đi vào hoạt động từ nay đến năm 2030. Cùng với việc hạ tầng hoà vào mạng lưới giao thông quốc gia đồng bộ, Tân Trụ sẽ là đại công trường, thu hút các nhà đầu tư, doanh nghiệp hàng đầu trong khu vực, cũng như các doanh nghiệp nước ngoài. Ở đâu có các KCN, ở đó BĐS phát triển mạnh mẽ”.

Các KCN sẽ được phát triển tại Tân Trụ tính đến năm 2030.

Tân Trụ Royal đang được chào bán ra thị trường với mức giá khá hấp dẫn, chỉ 2,9 tỉ đồng/ shophouse hoàn thiện thô mặt ngoài, pháp lý hoàn chỉnh. Hiện đang có chính sách thanh toán chỉ từ 10 – 30%, tuỳ theo lựa chọn của khách hàng; đồng thời ngân hàng TP Bank cho vay từ 50 – 70% giá trị sản phẩm, chính là cơ hội tốt cho khách hàng sở hữu shophouse trung tâm, nằm trên trục động lực những tuyến đường tơ lụa mới.

Trước đó, Thắng Lợi Group đã triển khai thành công dự án Tân Trụ Riverside Market, Trung tâm thương mại Chợ Tân Trụ, Trung tâm thương mại Chợ Lạc Tấn cũng đã hoàn thiện và đưa vào sử dụng. Và lần này là Tân Trụ Royal ra mắt sẽ tạo dấu ấn mới với kiến trúc hoàng gia riêng biệt, tạo dấu ấn mới lần đầu xuất hiện trong khu vực. Tất cả dự án đều có bán kính rất gần nhau, nằm trong trung tâm thị trấn Tân Trụ, và được quy hoạch đồng bộ, khéo léo tạo thành một quần thể thương mại, dịch vụ và tiện ích bổ sung cho nhau, phục vụ cho người dân trong khu vực và lân cận.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới