Thứ Hai, 30/01/2023, 21:11
26 C
Ho Chi Minh City

Đặt báo in

Thông tin quảng cáo

Thông tin quảng cáo


Kim Eng Việt Nam đổi tên thành Maybank Kim Eng

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Kim Eng Việt Nam đổi tên thành Maybank Kim Eng

Thanh thương

Kim Eng Việt Nam đổi tên thành Maybank Kim Eng
Sàn giao dịch Công ty Chứng khoán Kim Eng Việt Nam. Ảnh: Thanh Thương

(TBKTSG Online) – Công ty cổ phần Chứng khoán Kim Eng Việt Nam (tên viết tắt là KEVS) được đổi tên thành Công ty cổ phần Chứng khoán Maybank Kim Eng và có tên giao dịch tiếng Anh là Maybank Kim Eng Securities Joint Stock Company  (MBKE).

Việc đổi tên này được thông qua tại cuộc họp đại hội đồng cổ đông của Kim Eng Việt Nam vào ngày 27-7.

Đồng thời, cơ cấu hội đồng quản trị cũng có sự thay đổi. Ông Lâm Hoàng Lộc thôi giữ chức Chủ tịch Hội đồng quản trị Maybank Kim Eng, thay vào đó là ông Shahrul Nazri Bin Abdul Rahim. Hai thành viên khác của hội đồng quản trị cũng có sự thay đổi, đó là ông Tan Pei San và ông Soon Su Long thay cho ông Ronald Anthony Ooi Thean Yat và bà Nguyễn thị Thanh Hiền.

Đại hội đồng cổ đông của Kim Eng Việt Nam cũng đã nhất trí tăng vốn lên gấp đôi, từ 300 tỉ đồng hiện tại lên 600 tỉ đồng nhằm bổ sung vốn cho các hoạt động kinh doanh của công ty trong thời gian tới. Tuy nhiên, ông Lê Minh Tâm, Tổng giám đốc Kim Eng Việt Nam, khẳng định trong thông cáo báo chí là  “vẫn theo đuổi cam kết không làm tự doanh, chỉ tập trung nguồn vốn để tiếp tục phát triển lĩnh vực dịch vụ chứng khoán, phát triển khách hàng, gia tăng thị phần; khai thác hiệu quả mạng lưới chi nhánh và các kênh giao dịch trực tuyến; đẩy mạnh phát triển số lượng khách hàng bao gồm cả khách hàng cá nhân và khách hàng tổ chức”.

 

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới