Thứ Bảy, 20/04/2024
32 C
Ho Chi Minh City

Kinh Đô tăng 10% giá bánh Trung Thu

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh Đô tăng 10% giá bánh Trung Thu

Quốc Hùng

(TBKTSG Online) – Mùa Trung thu năm nay, nhà sản xuất bánh trung thu Kinh Đô lên kế hoạch sản xuất 1.900 tấn bánh và giá bán dự kiến tăng khoảng 10% so với năm ngoái.

Theo Công ty Kinh Đô, với sản lượng trên, năm nay Kinh Đô sản xuất nhiều hơn 100 tấn bánh so với mùa Trung Thu năm ngoái.  

Theo công ty này, dù giá nguyên liệu đầu vào cho sản xuất bánh trung thu có nhiều biến động, tăng trên 25% so với cùng kỳ, nhưng Kinh Đô chỉ điều chỉnh giá sản phẩm tăng khoảng 10%. Cụ thể, các bộ sản phẩm của dòng bánh cao cấp Trăng Vàng của công ty có giá từ 350.000 – 720.000 đồng/hộp; các sản phẩm của dòng Đặc trưng có giá 159.000 – 225.000 đồng/bánh (loại bánh 4 trứng), từ 46.000 – 79.000 đồng/bánh (loại bánh 2 trứng), từ 30.000 – 41.000 đồng / bánh (loại bánh 1 trứng), từ 26.000 – 38.000 đồng/bánh đối với các loại bánh dẻo và 33.000 – 59.000 đồng / bánh đối với sản phẩm bánh chay.

Nhằm phục vụ nhu cầu tiêu dùng, biếu tặng của người tiêu dùng trong dịp Tết Trung Thu, năm nay Kinh Đô chủ động tổ chức trưng bày và kinh doanh sản phẩm sớm hơn 1 tuần so với mọi năm thông qua hệ thống cửa hàng Kinh Đô Bakery và 12.000 điểm bán trên toàn quốc.

Ngoài ra, năm nay, Kinh Đô tiếp tục đầu tư các mẫu túi xách làm từ những chất liệu thân thiện với môi trường và có khả năng tự hủy linh hoạt trong môi trường tự nhiên.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới