Thứ Bảy, 1/04/2023, 15:08
33 C
Ho Chi Minh City

Đặt báo in

Thông tin quảng cáo

Thông tin quảng cáo


KSFinance báo lãi 47 tỉ đồng trong quý 3-2021

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Với việc ghi nhận lợi nhuận sau thuế hợp nhất ở mức 908,6 tỉ đồng sau 9 tháng đầu năm 2021, KSFinance đã hoàn thành 70% chỉ tiêu lợi nhuận của cả năm.

KSF Group mang đến hệ thống văn phòng cao cấp không gian số hoá, chuẩn 5 sao quốc tế.

Công ty cổ phần Tập đoàn KSFinance đã công bố kết quả kinh doanh hợp nhất quý 3-2021 với doanh thu và lợi nhuận sau thuế lần lượt ở mức 219,6 tỉ đồng và 47 tỉ đồng, cao hơn 6,4 lần và 1,32 lần so với cùng kỳ năm trước. Lũy kế 9 tháng đầu năm 2021, doanh thu và lợi nhuận sau thuế hợp nhất của doanh nghiệp đạt 908,6 tỉ đồng và 269,5 tỉ đồng.

Với kết quả này, KSFinance đã thực hiện được 70% chỉ tiêu lợi nhuận cả năm.

Về quy mô tài sản, tổng tài sản của KSF Group đạt 9.576 tỉ đồng tính đến 30-9-2021.

Trong quý 3 vừa qua, làn sóng lây nhiễm Covid-19 thứ 4 đã tác động nặng nề đến toàn bộ nền kinh tế. Các hoạt động mở bán dự án liên tục bị trì hoãn, kênh tiếp thị đến khách hàng bị co hẹp. Đứng trước những thách thức đó, KSF Group xây dựng hệ sinh thái KSFinance App tích hợp Bất động sản – Công nghệ – Tài chính, cung cấp các giải pháp tài chính, bất động sản trực tuyến.

Đến với hệ sinh thái KSFinance App, khách hàng có thể trải nghiệm hàng loạt các dịch vụ từ mua sắm, giải trí… cho đến những dịch vụ chuyên sâu hơn như giao dịch, đầu tư bất động sản, đầu tư tài chính, chứng khoán, trái phiếu,… chỉ bằng một nút chạm.

Ngoài KSFinance App, KSF Group đã thực hiện việc kết nối với các ngân hàng để triển khai mạnh hệ thống mạng lưới văn phòng “All in one” 5 sao chuẩn quốc tế và mở ra hình thức vay mua nhà trên nền tảng ứng dụng KSFinance. Với tính năng này, khách hàng vừa có thể giao dịch bất động sản trực tuyến vừa có thể nhanh chóng được phê duyệt, thẩm định tài sản, giải ngân khoản vay online mà không cần đến văn phòng giao dịch.

Có thể nói, với những kết quả tích cực đã đạt được, KSF được kỳ vọng là mã cổ phiếu thu hút sự chú ý của nhà đầu tư, đặc biệt trong giai đoạn cuối năm.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới