Thứ Sáu, 29/09/2023, 05:05
34 C
Ho Chi Minh City

Đặt báo in

Thông tin quảng cáo

Thông tin quảng cáo


Kungfu thỏ ngố

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Kungfu thỏ ngố

Hạnh Thư

Kungfu thỏ ngố
Poster phim.

(TBKTSG Online) – Bộ phim của đạo diễn Tôn Lập Quân “Kungfu thỏ ngố” đã từng được khán giả tại hơn 50 quốc gia yêu mến sẽ được khởi chiếu tại Việt Nam từ ngày 28-9.

“Legend of a Rabbit” là câu chuyện về chú thỏ đầu bếp hiền lành Thố Nhị, sống tại một vùng quê thanh bình. Minh chủ võ lâm Lão Quán Chủ bị đồ đệ là gấu trúc Hùng Thiên Bá hãm hại, buộc phải chạy về làng của Thố Nhị. Lão Quán Chủ truyền thụ võ công cho Thố Nhị. Trước khi chết, ông giao kim bài cho Thố Nhị, dặn cậu đưa tận tay cho con gái mình là Mẫu Đơn, tuyệt đối không để lọt kim bài vào tay kẻ xấu.

“Kungfu thỏ ngố” kể về quá trình chú thỏ đầu bếp Thố Nhị luyện tập võ nghệ, đi tìm cô con gái của sư phụ để giao kim bài rồi chiến thắng tên gấu trúc độc ác Hùng Thiên Bá.

Được coi là phiên bản nhái của “Kungfu Panda”. Với kinh phí sản xuất vào khoảng 12 triệu đô la Mỹ, 500 chuyên gia đồ họa đã làm việc trong ba tháng để tạo nên những hình ảnh 3D cho các nhân vật trong phim. Chú thỏ Thố Nhị cũng như nhiều nhân vật khác trong phim được mô phỏng từ hình ảnh ba ngôi sao võ thuật hàng đầu Trung Quốc là Lý Tiểu Long, Thành Long và Lý Liên Kiệt.

Ứng dụng công nghệ tiên tiến 3D bộ phim còn xây dựng những khung cảnh hết sức truyền thống của Trung Quốc. Phim đã chiếu tại hơn 50 quốc gia, vùng lãnh thổ và trở thành một trong những bộ phim hoạt hình thành công nhất của Trung Quốc.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới