Làm sao để ăn cho sạch, uống cho sạch đây?
Sáu Minh:
Quả thật bây giờ người tiêu dùng thật khó lòng tìm kiếm thực phẩm sao cho tạm gọi là ăn cho sạch, uống cho sạch. Mua và dùng nước uống đóng chai thì cứ lâu lâu thất báo đăng nào là có chất cấm, phát hiện chất tạo đục có thể gây ung thư; mua trái cây, rau quả ở chợ thì lo ngại nhiễm dư lượng tồn dư thuốc bảo vệ thực vật, rồi báo chí đăng mấy vụ ngộ độc; uống cà phê thì nghe nói toàn bắp, đậu nành rang cháy cộng hương liệu cà phê nhân tạo. Thật khó phân biệt thực phẩm nào là sạch và không sạch. Có ai biết cách gì để ăn sạch, uống sạch xin bày cho với?