Thứ Hai, 26/09/2022, 10:35
29 C
Ho Chi Minh City

Đặt báo in

Thông tin quảng cáo

Thông tin quảng cáo

Làm sao để giảm thiểu rủi ro khi đầu tư định cư ở Mỹ?

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Làm sao để giảm thiểu rủi ro khi đầu tư định cư ở Mỹ?

Nguyễn Loan

(TBKTSG Online) – Sáng nay, 22-5, Thời báo Kinh tế Sài Gòn phối hợp cùng Global Residents LLP tổ chức tọa đàm “Giảm thiểu rủi ro và bảo vệ tài sản khi đầu tư định cư EB-5”. Các chuyên gia sẽ tư vấn giúp nhà đầu tư tránh khỏi "cạm bẫy", giảm thiểu rủi ro và đủ điều kiện được cấp thị thực định cư.

Chương trình diễn ra vào lúc 8 giờ 30 tại Hội trường Saigon Times Group, 35 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, (quận 1, TPHCM).

Tọa đàm có sự tham của bà Qendrese Sadriu-Rustemi, Giám đốc điều hành của American Immigration Group và ông Kenneth K. Nguyen, Giám đốc cấp cao của Global Residents LLP.

Diễn giả của chương trình là các luật sư về di trú được cấp giấy phép bởi Cục Di trú và Nhập tịch Mỹ (U.S. Citizenship and Immigration Services – USCIS), sẽ cung cấp thông tin đầy đủ, chi tiết về chương trình EB-5 tại Việt Nam; những tiêu chuẩn và quy định về đầu tư định cư EB-5 của Mỹ cũng như tư vấn, giúp nhà đầu tư tránh khỏi "cạm bẫy", giảm thiểu rủi ro và đủ điều kiện được cấp thị thực định cư.

Các chuyên gia cũng sẽ đưa ra lời khuyên thiết thực cho nhà đầu tư trong quá trình chọn đối tác cũng như những thủ tục cần chuẩn bị để có thể được chấp thuận định cư và có cuộc sống ổn định ở Mỹ.

Đầu tư định cư là chương trình của một nước khuyến khích người nước ngoài đầu tư theo diện định cư vào nước mình để giải quyết tình trạng kinh tế chậm phát triển và tỷ lệ thất nghiệp cao trong nước. Thường những quốc gia này hoặc là nước mang đặc thù nhập cư như Mỹ, Canada hoặc là những nước nằm trong khối EU và Schengen như Malta, Síp… Chính sách đầu tư định cư này đã thu hút rất nhiều nhà đầu tư từ các nước châu Á, trong đó có Việt Nam.

 

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới