Thứ Tư, 6/07/2022, 03:14
28 C
Ho Chi Minh City

Đặt báo in

Thông tin quảng cáo

Thông tin quảng cáo

Liên hoan nghệ thuật âm thanh với chủ đề môi trường

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Liên hoan nghệ thuật âm thanh với chủ đề môi trường

Thoa Nguyễn

Các nghệ sĩ nước Đức đang trình diễn trên sân khấu thử nghiệm tại liên hoan âm thanh 2009 (ảnh BTC)

(TBKTSG Online) – 80 nghệ sĩ đến từ 16 quốc gia sẽ biểu diễn tại Liên hoan nghệ thuật âm thanh Hà Nội với chủ đề về môi trường, do Viện Âm nhạc quốc gia Việt Nam và Công ty Sản xuất và phát triển văn hóa M.A.M tổ chức từ ngày 26 đến 28-3, tại Trung tâm triển lãm Giảng Võ, Hà Nội.

Liên hoan nghệ thuật âm thanh Hà Nội năm nay có chủ đề là “Không gian xanh” với sự tham gia của nhiều thể loại âm nhạc đương đại của các nhạc sĩ, ban nhạc nổi tiếng như nhạc sĩ Robert Henke, nhóm Tresor Club từ châu Âu; các DJ nổi tiếng như DJ Kruise, DJ Tommy…

Liên hoan cũng giới thiệu những thử nghiệm, khám phá mới trong âm nhạc cũng như nghệ thuật, kết nối âm nhạc, nghệ thuật với môi trường. Ngoài ra, trong khuôn khổ liên hoan sẽ diễn ra nhiều hoạt động tuyên truyền về việc bảo vệ môi trường.

Dự kiến có trên 8 tổ chức, mạng lưới, nhóm và các chương trình hoạt động về môi trường tham dự với lượng khán giả là 10.000 người.

Hiện vé có bán tại nhiều địa điểm khác nhau trên địa bàn Hà Nội (giá 70.000 đồng dùng cho 3 ngày diễn ra liên hoan). Địa chỉ các địa điểm phân phối được đăng tải trên website: www.hanoisoundstuff.com.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới