Chủ Nhật, 14/04/2024
32 C
Ho Chi Minh City

Livestream “Dân hỏi – Thành phố trả lời” vào lúc 20 giờ hàng ngày

Chánh Trung

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

(KTSG Online) – Chương trình phát sóng trực tiếp (livestream) với tên gọi “Dân hỏi – Thành phố trả lời” được tổ chức vào 20 giờ hàng ngày, từ ngày 24-8 đến ngày 6-9-2021 trên trang mạng xã hội Facebook và nhiều kênh thông tin khác.

Rà soát, xử lý các kênh livestream trên mạng xã hội

Hà Nội sẽ tổ chức ngày hội livestream đặc sản OCOP lần 2

Livestream “Dân hỏi – Thành phố trả lời” số đầu tiên diễn ra vào lúc lúc 20 giờ hôm nay ngày 24-8-2021. Ảnh: Sở Thông tin và Truyền thông TPHCM.

Chương trình được triển khai nhằm cung cấp những thông tin chính thống và giải đáp cụ thể thắc mắc của người dân về công tác phòng, chống dịch Covid-19 tại TPHCM. Chương trình do Sở Thông tin và Truyền thông TPHCM phối hợp với Cục Phát thanh Truyền hình và Thông tin điện tử (Bộ Thông tin và Truyền thông) tổ chức.

Tham gia Chương trình có đại diện Cục Phát thanh Truyền hình và Thông tin điện tử, đại diện Sở Thông tin và Truyền thông TPHCM và nghệ sĩ Quyền Linh. Ngoài ra, tùy theo nội dung sẽ có sự tham gia của một số khách mời khác (phù hợp với chủ đề trọng tâm của mỗi buổi livestream).

Chương trình sẽ thông tin một số nội dung chính liên quan đến vaccine và công tác tiêm vaccine; tình hình diễn biến dịch bệnh, số ca nhiễm mới, số ca khỏi bệnh, số ca tử vong theo từng đơn vị quận/huyện trên địa bàn thành phố; những quy định, chính sách mới của thành phố trong công tác phòng, chống dịch Covid-19; công tác mua và nhập vaccine, thông tin về các loại thuốc hỗ trợ, điều trị bệnh Covid-19 và điều trị F0 tại nhà; các tin tức sai sự thật, tin chưa được kiểm chứng xuất hiện trong ngày; giải đáp, phản hồi cho người dân…

Chương trình cũng tiếp nhận và giải đáp các câu hỏi của người dân được ghi nhận từ các kênh chính thống như: Sở Y tế, Trung tâm Kiểm soát bệnh tật thành phố, Tổng đài 1022 và các câu hỏi được gửi đến trong buổi livestream.

Chương trình livestream sẽ được phát qua các kênh:

  1. Trang Fanpage của Trung tâm Báo chí TPHCM (https://www.facebook.com/trungtambaochi.tphcm/)
  2. Fanpage Cờ Đỏ TP.HCM (https://m.facebook.com/codotphcm/)
  3. Fanpage Thành đoàn TPHCM (https://www.facebook.com/thanhdoanthanhphohochiminh/)
  4. Fanpage Hệ thống 1022 của TPHCM (https://www.facebook.com/1022tphcm)
  5. Fanpage Nghệ sĩ Quyền Linh (https://www.facebook.com/mquyenlinh)
  6. Fanpage Yeah1 TV (https://www.facebook.com/yeah1tv)
  7. Fanpage của các quận, huyện, thành phố Thủ Đức
  8. Fanpage của các tổ chức Đoàn thể trên địa bàn thành phố (Hội Liên hiệp Thanh niên thành phố, Sinh viên thành phố Bác (Hội Sinh viên thành phố), Thiếu nhi thành phố Bác (Hội Đồng đội thành phố), trang của các cơ sở Đoàn trên địa bàn thành phố, các đơn vị sự nghiệp.

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới