Thứ Tư, 26/01/2022, 19:14
26 C
Ho Chi Minh City

Đặt báo in

Thông tin quảng cáo

Thông tin quảng cáo

Loa Bluetooth chống thấm nước của G-Project

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Loa Bluetooth chống thấm nước của G-Project

Châu Tâm

(TBKTSG online) – Gọn, nhẹ và không thấm nước, chiếc loa cầm tay mới G-Go của hãng G-Project được thiết kế cho người đi du lịch hoặc sử dụng di động cho các phòng trong nhà.

Hãng G-Project vừa trình làng G-Go, chiếc loa hỗ trợ kết nối Bluetooth, có khả năng chống thấm nước và được bán với giá 69 đô la Mỹ.

Thoạt nhìn, chiếc loa G-Go trông giống như một chiếc đèn sạc có tay cầm và vỏ bọc cao su chắc chắn. Chiếc loa này hỗ trợ kết nối Bluetooth nên người sử dụng có thể kết nối loa với nhiều thiết bị như điện thoại thông minh, máy tính bảng và iPad để nghe nhạc. Bộ loa G-Go cũng được bán kèm với jack cắm 3,5 mm dành kết nối loa với những thiết bị không hỗ trợ Bluetooth.

Loa Bluetooth chống thấm nước của G-Project
Loa G-Go có thiết kế nhỏ gọn dễ di chuyển

Bên cạnh đó, loa G-Go (qua cổng USB) cũng được sử dụng như trạm sạc pin cho điện thoại thông minh iPhone hoặc điện thoại thông minh Android. Trong trường hợp cần mang G-Go ra ngoài, người sử dụng có thể sử dụng 4 viên pin AA làm nguồn cung cấp điện cho loa, thời gian sử dụng có thể lên đến 8 giờ đồng hồ.

G-Project cho biết, loa Bluetooth G-Go, với tính năng chống thấm nước, rất thích hợp để sử dụng trong nhà bếp, phòng tắm hoặc trên bãi biển, hồ bơi. G-Go hiện đang được bán trên trang web của hãng Target với ba màu đen, trắng và xanh da trời.

(Cnet)

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Có thể bạn quan tâm

Tin mới