Thứ Ba, 16/04/2024
32 C
Ho Chi Minh City

L’Oreal hỗ trợ phụ nữ nghèo học nghề làm tóc

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

L’Oreal hỗ trợ phụ nữ nghèo học nghề làm tóc

Quốc Hùng

Đại diện L’Oreal cắt băng mở cửa trung tâm đào tạo tóc để phục vụ việc đào tạo cho học viên. Ảnh: Quốc Hùng

(TBKTSG Online) – Công ty L’Oreal Việt Nam ngày 2-7 đã ra mắt dự án cộng đồng hỗ trợ đào tạo nghề cho phụ nữ nghèo tại TPHCM, nhân kỷ niệm 100 năm ngày thành lập tập đoàn L’Oreal trên thế giới.

Dự án này giúp những phụ nữ nghèo có được một nghề nghiệp trong lĩnh vực làm đẹp qua chương trình đào tạo thợ tóc chuyên sâu kéo dài 24 tuần.

Những phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn tại các quận, huyện tại thành phố sẽ đăng ký tham gia chương trình qua các Hội liên hiệp phụ nữ các quận và tập trung học tại trường Cao đẳng Nghề TPHCM theo chương trình đào tạo mang tính thực tế với mục đích sau khi kết thúc khoá học có thể mở các tiệm tóc tại các địa phương để ổn định cuộc sống.

Các chuyên gia từ Viện tóc VietHair và các chuyên gia của ngành tóc chuyên nghiệp L’Oreal Professionnel sẽ giảng dạy và hướng dẫn thực tập cho học viên. Chương trình dự định sẽ mở rộng trên phạm vi cả nước sau thời gian triển khai tại TPHCM.

L’Oreal đầu tư 800 triệu đồng thực hiện chương trình này. Trước mắt sẽ có 160 phụ nữ nghèo ở các quận 1, 5, 10 và quận Bình Thạnh của thành phố được hỗ trợ việc học.

  

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới