Thứ Hai, 4/03/2024
32 C
Ho Chi Minh City

Lữ hành, hàng không hợp tác đưa khách đến Hải Phòng

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Lữ hành, hàng không hợp tác đưa khách đến Hải Phòng

Đào Loan

Lữ hành, hàng không hợp tác đưa khách đến Hải Phòng
Khách du lịch tại vịnh Lan Hạ, thành phố Hải Phòng – Ảnh: Thế Dũng

(TBKTSG Online) – Công ty Dịch vụ Lữ hành Saigontourist đã thỏa thuận hợp tác với Công ty cổ phần Du lịch Hải Phòng và Hãng hàng không Vietjet Air đẩy mạnh hoạt động xúc tiến, quảng bá, liên kết tổ chức tour, tạo sản phẩm có giá tốt để thu hút du khách đến với Hải Phòng và các địa phương lân cận.

Theo thông tin từ Saigontourist, công ty sẽ ký kết hợp tác với hai đối tác vào ngày mai (23-10) nhân dịp khai trương chi nhánh Saigontourist – Hải Phòng tại thành phố Hải Phòng.

Thỏa thuận giữa Công ty cổ phần Du lịch Hải Phòng và Saigontourist chủ yếu nhắm đến việc liên kết để khai thác nguồn khách nội địa và quốc tế đến Hải Phòng và khu vực lân cận cùng một số hoạt động về quảng bá và đào tạo nguồn nhân lực.

Với Vietjet Air, nội dung hợp tác chi tiết hơn, gồm ưu tiên những tour có sử dụng đường bay mới TPHCM – Hải Phòng do hãng hàng không này mới khai trương vào ngày 7-10, hợp tác xây dựng tour kích cầu, ưu đãi về giá vé máy bay, điều kiện đặt vé cùng các dịch vụ cung ứng khác để có tour hấp dẫn thu hút khách.

Nhân dịp khai trương, Saigontourist giới thiệu 7 tour du lịch từ Hải Phòng đến các điểm du lịch ở Hạ Long, Ninh Bình, Hà Nội… với giá khuyến mãi. Các chương trình này được thiết kế mở, có kết nối thêm với các tour tuyến khác ở khu vực miền Bắc.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới