Thứ Năm, 9/12/2021, 07:06
25 C
Ho Chi Minh City

Đặt báo in

Thông tin quảng cáo

Thông tin quảng cáo

Lumix 3D1 – Máy ảnh ống kính đôi

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Lumix 3D1 – Máy ảnh ống kính đôi

Khang An

(TBKTSG Online) – Panasonic đã đưa công nghệ chụp ảnh 3D vào trong chiếc máy ảnh mới nhất Lumix DMC-3D1, cho phép người sử dụng có thể chụp ảnh 2D và 3D, chuyển đổi qua lại giữa hai chế độ chụp này. Ngoài ra, Lumix 3D1 còn có thể vừa chụp, vừa quay video cùng lúc.

Lumix 3D1 - Máy ảnh ống kính đôi
Giá bán của chiếc máy ảnh có ống kính đôi này khoảng 500 đô la Mỹ.

Dự kiến sẽ xuất hiện ở thị trường các nước khu vực Bắc Mỹ vào tháng 12 năm nay, LUMIX DMC-3D1 là chiếc máy chụp ảnh 3D nhỏ gọn mới nhất của hãng Panasonic có giá bán khoảng 500 đô la Mỹ.

Điểm đặc biệt của Lumix DMC- 3D1 là thiết kế ống kính đôi với ống kính góc siêu rộng 25mm ( rộng gấp 169% so với máy ảnh 35 mm ) với zoom quang 4x, cho phép khả năng chụp hình ảnh 3D với độ phân giải 8-megapixel và quay video chất lượng cao, chuẩn 1920 x 1080 pixel.

Thiết kế ống kính đôi cho phép người sử dụng có thể cùng lúc vừa quay video, vừa chụp ảnh bằng hai ống kính độc lập nhau.

Nếu ở các máy ảnh số thông thường, người sử dụng chỉ được sử dụng hoặc chế độ chụp ảnh hoặc chế độ quay phim, nghĩa là khi chọn chế độ chụp lúc máy đang quay video, thì chế độ quay video sẽ bị tự động bị ngắt.

Thiết kế ống kính đôi cho phép người sử dụng có thể cùng một thời điểm sử dụng một ống kính để quay video một buổi tiệc và dùng ống kính còn lại để zoom theo một nhân vật nào đó trong buổi tiệc. Người sử dụng có thể chuyển đổi giữa hai chế độ chụp ảnh 2D và 3D bằng nút chuyển ở mặt sau của máy chụp hình.

Người sử dụng có thể chuyển đổi qua lại giữa hai chế độ chụp ảnh 2D và 3D bằng một chiếc nút ở mặt sau của máy.

Lumix 3D1 – có màn hình chạm 3,5 inch – sử dụng bộ xử lý hình ảnh Venus Engine cùng với bộ cảm biến hình ảnh kép 'High Sensitivity MOS' 12 megapixel và hỗ trợ khe cắm thẻ nhớ SD, SDHC và SDXC.

(DPreview)

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Có thể bạn quan tâm

Tin mới