Thứ Hai, 24/06/2024
35.6 C
Ho Chi Minh City

Malaysia xây khu phức hợp tại Nhơn Trạch

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Malaysia xây khu phức hợp tại Nhơn Trạch

Một góc phối cảnh dự án Trung tâm thành phố Nhơn Trạch – Ảnh: Đ.Dũng

(TBKTSG Online) – Công ty Sova Holdings Sdn Bhd của Malaysia sẽ khởi công dự án Trung tâm thành phố Nhơn Trạch (Nhon Trach City Center – NTCC) tại xã Phú Hội, huyện Nhơn Trạch, tỉnh Đồng Nai vào đầu tháng 4 năm nay.

Ông Albert SC Ong, giám đốc điều hành của Sova, cho biết công ty này đã liên kết với đối tác Việt Nam là Công ty Thái Dương (Sunco) để phát triển khu phức hợp rộng hơn tám héc ta với tổng vốn đầu tư khoảng 47 triệu đô la Mỹ.

Theo thiết kế, dự án sẽ bao gồm hai tòa nhà cao 15 tầng dành cho cao ốc văn phòng cho thuê, bốn khối nhà cao 13 tầng dành cho khu căn hộ, một khu biệt thự, nhà liên kế, trung tâm mua sắm, thể thao và một khách sạn 200 phòng theo chuẩn bốn sao.

Ông Ong cho biết thêm khu căn hộ sẽ được thiết kế theo tiêu chuẩn B nhằm đáp ứng nhu cầu của thị trường, và dự án được xây dựng nhằm đón đầu cơ hội vì Nhơn Trạch đang được quy hoạch chuyển đổi thành khu đô thị trong tương lai. Khi hoàn thành vào năm 2012, khu phức hợp sẽ nằm trên trục đường cao tốc từ TPHCM đi sân bay Long Thành, Dầu Giây.

ĐÌNH DŨNG

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới