Thứ Bảy, 13/07/2024
35.6 C
Ho Chi Minh City

“Mars Needs Moms” – cuộc phiêu lưu vào các hành tinh

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

“Mars Needs Moms” – cuộc phiêu lưu vào các hành tinh

Yên Phong

(TBKTSG Online) – “Mars Needs Moms” – bộ phim mới được chuyển thể từ bộ truyện cùng tên của Berkeley Breathed viết cho thiếu nhi, sẽ ra mắt khán giả Việt Nam tại rạp Megastar trên toàn quốc bằng thể loại phim 3D từ ngày 25-3.

Bộ phim xoay quanh câu chuyện về cậu bé Milo (9 tuổi) luôn tỏ ra bực tức và không hài lòng về cách dạy dỗ quá nghiêm khắc của mẹ. Mùa hè đến, mẹ của Milo giao cho cậu rất nhiều việc nhà như nhổ cỏ trong vườn và bà cũng bắt câu ăn thật nhiều rau. Milo nghịch ngợm vẽ mặt chị gái thành màu tía làm mẹ cậu không hài lòng. Mẹ phạt cậu phải ở trong phòng.

Sau một cuộc cãi vã với mẹ, Milo bỏ lên phòng mình và chìm sâu vào giấc ngủ. Cậu bé không để ý đến âm thanh của tên lửa vừa đáp xuống ở bên ngoài ngôi nhà. Những người Sao Hỏa đã xông vào nhà Milo và bắt mẹ của cậu đi.

Lần đầu tiên, Milo nhận ra mẹ quan trọng đến nhường nào trong cuộc sống của mình. Cậu quyết định theo đuổi cuộc hành trình xuyên qua các hành tinh trên chiếc tàu vũ trụ để tìm kiếm người mẹ yêu dấu bị bọn người sao Hỏa bắt cóc cùng với sự trợ giúp của Gribble – chàng trai có đầu óc siêu việt về công nghệ và một cô gái nổi loạn người sao Hỏa tên Ki.

Bộ phim được thực hiện bởi đạo diễn Simon Wells với sự tham gia của các diễn viên Seth Green, Dan Fogler, Elisabeth Harnois, Mindy Sterling, Joan Cusack…

Phim được công chiếu vào ngày 25-3 tại các rạp Megastar trên toàn quốc.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới