Thứ Ba, 4/10/2022, 05:39
26 C
Ho Chi Minh City

Đặt báo in

Thông tin quảng cáo

Thông tin quảng cáo

“Men night” đêm nhạc tôn vinh nam ca sĩ

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

“Men night” đêm nhạc tôn vinh nam ca sĩ

Trang Phương

Tại chương trình này, các nam ca sĩ sẽ hát những ca khúc về tình yêu để mừng ngày Quốc tế Phụ nữ 8-3

(TBKTSG Online) – “Men night” là đêm nhạc mà chỉ có các nam ca sĩ với những tình khúc được nhiều người yêu thích. Chương trình sẽ diễn ra vào ngày 4-3-2011 tại sân khấu 126 (126 CMTT, quận 10, TPHCM).

Đêm nhạc “Men night” với chủ đề “Hát cho người tôi yêu” nhằm tôn vinh các giọng ca nam đang được yêu thích hiện nay. Những chàng trai trong đêm nhạc này sẽ hát những ca khúc về tình yêu, vừa sôi động, vừa trữ tình, vừa lãng mạn như là những lời chúc, những món quà ý nghĩa nhất nhân ngày quốc tế phụ nữ 8-3.

“Men night – Hát cho người tôi yêu” có sự tham gia của các nam ca sĩ đang được yêu thích nhất hiện nay, như: Lam Trường, Đức Tuấn, Phan Đình Tùng, Nguyên Vũ, Lâm Vũ, Quang Vinh , Lương Bằng Quang, Tim, Arika Phan, Wanbi Tuấn Anh, Ngô Kiến Huy, Nam Cường, Chí Thiện, Trương Thế Vinh, Suny Lương, AT, Ngọc Thuận cùng nhóm nhạc The Men, V.music, nhóm 365, nhóm Artista.

Đặc biệt, đêm nhạc còn có phần minh họa của vũ đoàn: Hoàng Thông, Bước Nhảy, DK, Vầng Trăng, cùng với sự góp mặt của nhóm hài Tấn Beo – Tấn Bo – Minh Nhí – Anh Vũ. Vị khách nữ duy nhất của đêm nhạc đặc biệt này là ca sĩ Cẩm Ly.

Chương trình sẽ diễn ra lúc 20 giờ thứ Sáu ngày 4-3-2011 tại sân khấu 126. Vé có bán tại Sân khấu 126. Giá vé 100.000 đồng. Đặt vé qua điện thoai: 08.3502 1625.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới