Thứ Sáu, 19/04/2024
32 C
Ho Chi Minh City

Miền Bắc tiếp tục rét

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Miền Bắc tiếp tục rét

Theo Trung tâm dự báo Khí tượng Thủy văn trung ương, sáng 8-12, không khí lạnh đã ảnh hưởng đến một số nơi phía Đông Bắc bộ. Ngày và đêm nay, không khí lạnh tiếp tục ảnh hưởng đến các nơi khác ở Bắc bộ, sau đó ảnh hưởng đến Bắc Trung bộ.

Do ảnh hưởng của không khí lạnh tăng cường, ở Bắc bộ và Bắc Trung bộ có mưa vài nơi, các tỉnh ven biển Trung và Nam Trung bộ có mưa rải rác.

Gió đông bắc trong đất liền lại mạnh lên cấp 3, cấp 4; vùng ven biển cấp 5. Vịnh Bắc bộ có gió đông bắc mạnh cấp 6, giật trên cấp 6. Biển động.

Nền nhiệt độ các tỉnh miền núi phía Bắc sẽ xuống thấp nhất khoảng 10 độ C, có nơi như Cao Bằng là 6 độ C; vùng đồng bằng Bắc bộ nền nhiệt độ dao động từ 15 – 23 độ C, trời tiếp tục rét.

Dự báo mực nước các sông từ Quảng Ngãi đến Khánh Hòa tiếp tục lên và dao động ở mức báo động I – báo động II, riêng các sông ở Phú Yên còn mức báo động I.

Từ 10 đến 15-12, do ảnh hưởng của kỳ triều cường, tại các trạm chính vùng Đồng Tháp Mười và tứ giác Long Xuyên sẽ lên và có khả năng lên mức báo động III, có nơi trên mức báo động III.

Theo TTXVN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới