Thứ Tư, 17/07/2024
35.6 C
Ho Chi Minh City

Mở đường bay thẳng Jakarta – TPHCM

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Mở đường bay thẳng Jakarta – TPHCM

Mộng Bình

Indonesia AirAsia đã bắt đầu thực hiện các chuyến bay thẳng TPHCM-Jakarta từ ngày 18-9. Ảnh: Mộng Bình

(TBKTSG Online) – Tối thứ Sáu, 18-9, hãng hàng không giá rẻ Indonesia AirAsia đã thực hiện chuyến bay thẳng đầu tiên giữa Jakarta – TPHCM, và sẽ khai thác 4 chuyến bay/tuần trên đường bay này.

Ông Trần Ngọc Thăng, đại diện của Indonesia AirAsia tại TPHCM, nói với Thời báo Kinh tế Sài Gòn Online rằng, khách đã ngồi kín 180 ghế trên chuyến bay đầu tiên từ Jakarta đến TPHCM và tần suất ghế cho chuyến theo chiều ngược lại cùng ngày chiếm khoảng 70%.

Ông Thăng dự đoán lượng vé đặt cho các chuyến bay trên đường bay mới này trong thời gian đầu là khoảng 70 – 80%, và cho biết sẽ có những hoạt động quảng bá cho đường bay mới này tại thị trường Việt Nam trong thời gian tới.

Theo lịch bay, Indonesia AirAsia sẽ có các chuyến bay vào các ngày thứ Hai, Tư, Sáu và Chủ nhật hàng tuần giữa TPHCM và Jakarta. Chuyến bay của hãng đến TPHCM vào lúc 19 giờ 40 phút và cất cánh từ sân bay Tân Sơn Nhất lúc 20 giờ 05 phút. Thời gian bay dự định là 3 tiếng 15 phút.

Indonesia AirAsia là hãng hàng không đầu tiên khai thác đường bay thẳng giữa Jakarta đến TPHCM. Đây là công ty thành viên của Tập đoàn hàng không giá rẻ AirAsia của Malaysia.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới