Thứ Tư, 4/10/2023, 11:20
26 C
Ho Chi Minh City

Đặt báo in

Thông tin quảng cáo

Thông tin quảng cáo


Mối quan hệ nguy hiểm

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Mối quan hệ nguy hiểm

Tường Vi

Mối quan hệ nguy hiểm
Chương Tử Di và Jang Dong Gun trong phim "Dangerous Liaisons" – Ảnh do Galaxy cung cấp.

(TBKTSG Online) – "Dangerous Liaisons" (tựa Việt: Mối quan hệ nguy hiểm) – bộ phim tình ái Hoa ngữ của đạo diễn Hứa Tần Hào với sự góp mặt của các diễn viên nổi tiếng Jang Dong Gun, Trương Bá Chi, Chương Tử Di… – sẽ được khởi chiếu tại Việt Nam từ ngày 5-10. 

Giữa chốn phồn hoa đầy sa đọa và giả dối, nơi những mối quan hệ thể xác được đem ra làm trò tiêu khiển, liệu có tồn tại một tình yêu thật sự? Ba nhân vật chính, mỗi người một cảnh, nhưng cùng một nỗi đau, ba âm mưu riêng, tất cả vì tình…

Thượng Hải vào những năm 30, tuy đang trong giai đoạn chiến tranh khốc liệt với Nhật Bản, nhưng vẫn không mất đi vẻ phồn hoa đô hội của mình. Ở nơi được mệnh danh là Paris Phương Đông này, đang có một buổi dạ hội gây quỹ giúp đỡ những người chạy nạn từ vùng Đông Bắc Trung Quốc, nơi đã bị Nhật Bản chiếm đóng.

Trong bữa tiệc có mặt nữ doanh nhân Mạc Tiệp Dư, người sở hữu hai thứ làm mê đắm bất cứ người đàn ông nào: sắc đẹp và phóng đãng. Thế mà một tay tài phiệt nào đó vừa đá ả để chạy theo một cô bé nữ sinh còn trong trắng. Mạc Tiệp Dư tất nhiên không thể chấp nhận chuyện đó. Ả đề nghị tình cũ Tạ Dịch Phàm, một tay chơi với vẻ ngoài đẹp trai khó cưỡng, phải tìm cách hủy hoại đời con gái của cô bé kia.

Với thiếu gia ăn chơi có tiếng Tạ Dịch Phàm, dường như đó là một đề nghị không thể tuyệt hơn. Hắn vừa có dịp thưởng thức bông hoa trong trắng này, vừa được cười vào mặt gã tài phiệt vì nữ doanh nhân Mạc Tiệp Dư đã hứa trả hắn bằng chính thân xác ả. Thế nhưng, Tạ Dịch Phàm muốn một cái giá cao hơn thế, chính là Đỗ Phấn Ngọc, một nữ nhân mộc mạc vẫn còn giữ được vẻ đẹp thanh cao, trong sáng.

Cái giá đưa ra càng cao và sự tham lam cũng không ngừng nghỉ, cuộc chơi tình ái càng lúc càng nguy hiểm, nhất là khi kẻ họ Tạ phát hiện ra hắn đã yêu Đỗ Phấn Ngọc. Sự hoà quyện giữa âm mưu và đam mê thể xác cùng với sự hỗn loạn của thời chiến tranh, tình yêu thật sự liệu có thể tồn tại?

 

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới