Thứ Năm, 30/03/2023, 13:39
33 C
Ho Chi Minh City

Đặt báo in

Thông tin quảng cáo

Thông tin quảng cáo


Mondelez Kinh Đô đầu tư toàn diện phục vụ Tết Nguyên đán 2021

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Mondelez Kinh Đô đầu tư toàn diện phục vụ Tết Nguyên đán 2021

Mondelez Kinh Đô khởi động mùa Tết 2021 với thông điệp quen thuộc “Thấy Kinh Đô là thấy Tết” với nhiều hoạt động tạo không khí lễ hội sôi nổi, hứa hẹn mang đến người tiêu dùng Việt Nam một mùa Tết vui tươi, xóa tan những lo âu vất vả của một năm vừa qua.

Cùng với hệ thống phân phối phủ khắp toàn quốc, Mondelez Kinh Đô đã sẵn sàng cho mùa Tết Tân Sửu sôi động với danh mục sản phẩm phong phú, trải dài từ cao cấp đến phổ thông, kết hợp các nhãn hàng nổi tiếng trong nước và quốc tế.

Các sản phẩm của Mondelez Kinh Đô được đầu tư toàn diện từ chất lượng đến thiết kế bao bì đặc sắc dành riêng cho dịp Tết, phục vụ nhu cầu biếu tặng đa dạng của doanh nghiệp và cũng như nhu cầu thưởng thức khác nhau của người tiêu dùng.

 

Mondelez Kinh Đô đầu tư toàn diện phục vụ Tết Nguyên đán 2021
Sản phẩm mùa Tết của Kinh Đô được sản xuất theo tiêu chuẩn an toàn nghiêm ngặt của hệ thống các nhà máy Mondelez International trên toàn cầu.

Cụ thể, bánh quy Cosy khởi động mùa Tết với thông điệp “Thấy Cosy, thấy Tết trọn vị” có thiết kế bao bì độc đáo bắt mắt với hình ảnh lễ hội cổ truyền đi kèm với những thông điệp tích cực. AFC mang đến quà Tết ý nghĩa với sản phẩm bánh AFC làm từ nguyên liệu chất lượng cao, ngon khoẻ, cùng thiết kế hộp quà Tết sang trọng.
Bộ sưu tập năm mới của Solite phong phú với lựa chọn đa dạng qua các dòng sản phẩm bánh hàng hộp tết "2 trong 1", Solite phủ sôcôla Cadbury thiết kế rất bắt mắt với sắc vàng rực rỡ đặc trưng cùng thông điệp ý nghĩa thích hợp làm quà tặng.

Các nhãn hàng quốc tế tham gia mùa Tết năm nay có bánh quy LU đi kèm bộ quà tặng phiên bản giới hạn hấp dẫn, Oreo ra mắt Oreo Đỏ Red Velvet biểu tượng may mắn, sôcôla Cadbury Dairy Milk với bao bì trang nhã, mang biểu tượng của sự thịnh vượng và may mắn cho năm mới.

Sản phẩm Tết của Mondelez Kinh Đô hiện đã sẵn sàng tại hệ thống siêu thị, cửa hàng tiện lợi, cửa hàng tạp hóa trên toàn quốc và các kênh Tiki, Shopee, Lazada, Grab.

 

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới