Chủ Nhật, 28/11/2021, 07:16
24 C
Ho Chi Minh City

Đặt báo in

Thông tin quảng cáo

Thông tin quảng cáo

Mười máy in hỗ trợ cảm ứng tốt nhất

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Mười máy in hỗ trợ cảm ứng tốt nhất

Công Sang

(TBKTSG Online) – Sau khi trở thành bộ phận không thể thiếu đối với điện thoại thông minh, máy tính bảng và một số mẫu máy tính để bàn tẩt cả trong một ( all-in-one, viết tắt là AIO) kiểu thể thao, màn hình cảm ứng hiện đang nhảy sang lĩnh vực máy in. Một bảng điều khiển cảm ứng được đánh giá là  tốt đối với các máy in đa chức năng (Multi-functions printers- MFPs) bởi cho phép người dùng chuyển đổi giữa các tác vụ một cách nhanh chóng.

Mười máy in hỗ trợ cảm ứng tốt nhất
Thiết bị điều khiển cảm ứng của máy in HP Photosmart esolution có kiểu dáng như chiếc máy tính bảng.

HP và Lexmark là hai doanh nghiệp đi đầu trong việc đưa dòng máy in hỗ trợ kết nối web đến doanh nghiệp và người tiêu dùng, trong khi đó màn hình cảm ứng lại hoàn toàn tương thích với những ứng dụng chạy trên nền tảng này. Điều này giải thích vì sao máy in tích hợp bảng điều khiển cảm ứng của hai nhà cung cấp trên được tung ra thị trường nhiều hơn so với các hãng khác.

Cả HP và Lexmark đều có sự kết hợp giữa các ứng dụng web định hướng theo doanh nghiệp lẫn người tiêu dùng.

Trong đó, HP có xu hướng hướng đến người người tiêu dùng với các dòng máy như HP Photosmart eStation (đi kèm bảng điều khiển có kích cỡ và hình dáng như một máy tính bảng hay thiết bị đọc sách thông thường) và HP Photosmart Plus e-All-in-one, cả hai dòng máy này đều hỗ trợ tốt việc duyệt ảnh truớc khi in.

Ngược lại, Lexmark hướng tới doanh nghiệp nhiều hơn với các dòng máy in văn phòng cỡ nhỏ thời trang như Lexmark Genesis S816.

Còn đối với các dòng máy in văn phòng đa chức năng như Lexmark C792DE, Lexmark X548DTE, HP LaserJet Pro CM1415FNW, Epson WorkForce 840 All-in-One, Dell 2355DN, Brother MFC-9970CDW và  HP Laserjet Enterprise M4555H MFP, bảng điều khiển cảm ứng được sử dụng chủ yếu để dễ dàng truy cập các chứng năng của máy như scan, copy và fax.

Trên thực tế, không phải máy in nào cũng cần một bảng điều khiển cảm ứng, tuy nhiên việc tích hợp một thiết bị như vậy sẽ đem lại những trải nghiệm mới và dễ dàng sử dụng  hơn. Giá bán các dòng máy này thường có xu hướng mắc hơn so với các mẫu truyền thống, nhưng đối với nhiều người, đó là mức giá chấp nhận được so với những gì mà bảng điều khiển cảm ứng đem lại.

Ngày càng nhiều nhà sản xuất máy in thêm vào tính năng cảm ứng đặc trưng, thu hút và thân thiết với người dùng trong các sản phẩm của họ. Và cùng với sự phổ biến của các máy in hỗ trợ kết nối web, trong tương lai, chúng ta sẽ thấy sự bùng nổ của các thiết bị in ấn tích hợp bảng điều khiển cảm ứng giải quyết công việc chỉ bằng cái chạm tay.

Brother MFC-9970CDW

Chất luợng hình ảnh và đồ họa sau khi in của Brother MFC-9970CDW không được như mong đợi, tuy nhiên dòng máy đa năng này lại gây ấn tượng bởi tốc độ in nhanh, in văn bản chất luợng cao và nhiều chức năng khác. Giá bán 14,7 triệu đồng.

Dell 2355DN Multifunction Mono Laser Printer

Nhìn chung tốc độ in, chất luợng đầu ra, khả năng xử lý giấy của Dell 2355DN được đánh giá ở mức độ chấp nhận được với mức giá 12,6 triệu đồng.

Epson WorkForce 840 All-in-One

Epson WorkForce 840 All-in-one được đánh giá tốt bởi các chức năng đi kèm cùng với ngăn đựng giấy lớn so với các máy in văn phòng cỡ nhỏ. Mức giá của WorkForce 840 cũng hấp dẫn không kém, vào khoảng 6 triệu đồng.

HP Laserjet Enterprise M4555H MFP

Với ổ cứng 120 GB được tích hợp sẵn, HP LaserJet Enterprise M4555H MFP là máy in đa chức năng chuyên dụng dành cho những văn phòng có quy mô lớn, nhu cầu in ấn cao với mức giá  bán xấp xỉ 59 triệu đồng.

HP LaserJet Pro CM1415FNW

Máy in màu đa chức năng HP LaserJet Pro CM1415FNW đuợc đánh giá là dễ sử dụng bởi bảng điều khiển cảm ứng bắt mắt đi kèm. Giá bán 9,5 triệu đồng.

HP Photosmart eStation

Với giá bán 8,4 triệu đồng, người sử dụng có thể sỡ hữu dòng máy in HP PhotoSmart eStation với bảng điều khiển tháo rời có hình dáng và chức năng tương tự máy tính bảng hay thiết bị đọc sách.

HP Photosmart Plus e-All-in-One

Hướng đến đối tượng là gia đình, máy in đa chức năng HP Photosmart Plus e-All-in-One gây ấn tượng bởi khả năng in hình ảnh vượt trội của nó. Giá bán vào khoảng 3,2 triệu đồng.

Lexmark C792DE

Công suất và tốc độ xử lý in ấn của Lexmark C792DE phù hợp với những nhóm làm việc với cường độ cao. Giá bán xấp xỉ 34 triệu đồng

Lexmark Genesis S816

Tốc độ nhanh, khả năng in nhiều loại giấy, Lexmark Genesis S816 phù hợp với đối tượng là các nhóm làm việc hoặc văn phòng có quy mô nhỏ và trung bình, điểm hạn chế là không nên in liên tục. Giá bán 8,4 triệu đồng. 

Lexmark X548DTE

Tốc độ nhanh, in hình ảnh tốt, in văn bản tạm chấp nhận đuợc, dễ dàng sử dụng với bảng điều khiển cảm ứng được đặt trước máy. Lexmark X548DTE có giá 36,7 triệu đồng.

(Digitaltrends)

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Có thể bạn quan tâm

Tin mới