Thứ Sáu, 19/07/2024
35.6 C
Ho Chi Minh City

NAB Innovation Centre Vietnam đạt thành tích kép với chứng nhận “Nơi làm việc tốt nhất” và giải thưởng “Doanh nghiệp tăng trưởng nhanh” tại Việt Nam

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Với những đóng góp nổi bật, NAB Innovation Centre Vietnam đã được ghi nhận là “Nơi làm việc tốt nhất” và “Doanh nghiệp tăng trưởng nhanh”trong khuôn khổ Giải thưởng Doanh nghiệp châu Á – Thái Bình Dương 2023.

NAB Innovation Centre Vietnam thuộc sở hữu của Ngân hàng Quốc gia Úc (NAB). Năm 2019, NAB thành lập văn phòng tại Việt Nam nhằm kết nối nguồn nhân tài công nghệ Việt Nam và mang lại trải nghiệm kỹ thuật số tuyệt vời tới hơn mười triệu khách hàng của NAB. Sau 4 năm thành lập, NAB Innovation Centre Vietnam đã đạt những thành tựu nhất định khi không chỉ tạo ra một môi trường làm việc với những trải nghiệm xuất sắc dành cho đội ngũ nhân sự, mà còn ghi dấu những bước tăng trưởng ấn tượng. Chính điều này đã giúp NAB Innovation Centre Vietnam nhận được sự ghi nhận và vinh danh là “Nơi làm việc tốt nhất” và “Doanh nghiệp tăng trưởng nhanh” năm 2023.

Môi trường làm việc lý tưởng

Để nhận được chứng nhận là “Great Place to Work – Nơi làm việc tốt nhất”, NAB Innovation Centre Vietnam đã nỗ lực xây dựng môi trường làm việc cởi mở, tích cực, đa dạng và hòa hợp, nơi mà mọi nhân sự đều có cơ hội được đào tạo và phát triển. Nhận thấy vai trò quan trọng của việc đào tạo và nâng cao kỹ năng cho những tài năng trẻ, những người sẽ định hình tương lai cũng như hiện thực hoá các chiến lược phát triển của NAB, NAB Innovation Centre Vietnam tạo mọi điều kiện để nhân viên có thể truy cập vào các nền tảng học tập trực tuyến như LinkedIn Learning, O’Reilly, AWS, Microsoft, Coursera và Udemy. Bên cạnh các kỹ năng chính cốt lõi mang tầm chiến lược như kỹ thuật điện toán đám mây, kỹ thuật số, Dữ liệu, Bảo mật và SREs (Site reliability engineers – kỹ sư quản lý độ tin cậy), nhân sự tại NAB Innovation Centre Vietnam còn được hỗ trợ học tập trên các nền tảng thông qua chương trình NAB Cloud Guild và NAB Tech Academy. Đội ngũ quản lý cũng được huấn luyện thông qua chương trình đào tạo đặc biệt đạt tiêu chuẩn quốc tế (Distinctive Leadership Program – DLP).

Hiện tại có trên 100 nhân sự NAB Innovation Centre Vietnam đạt chứng chỉ Career qualified in Banking (CQiB) thông qua chương trình Chứng chỉ Ngân hàng Nghề nghiệp được cấp bởi FINSIA.

Nhân sự tại NAB Innovation Centre Vietnam luôn được tạo mọi điều kiện thuận lợi để phát triển.

Bên cạnh việc phát triển đội ngũ nhân sự của mình, NAB Innovation Centre Vietnam còn nuôi dưỡng các tài năng trẻ đang bắt đầu sự nghiệp trong lĩnh vực công nghệ thông tin. Thông qua sự hợp tác với nhiều trường đại học và Passerelles Numériques Vietnam, NAB Innovation Centre Vietnam còn giúp cho hơn 120 sinh viên trải nghiệm thực tế công việc thông qua chương trình thực tập sinh (internship) để giúp các bạn nâng cao kỹ năng chuyên môn và phát triển sự nghiệp trong ngành công nghệ thông tin.

Hình ảnh lễ tốt nghiệp chương trình thực tập tại NAB Innovation Centre Vietnam.

Những bước tăng trưởng ấn tượng

Không chỉ tạo nên một môi trường làm việc lý tưởng, NAB Innovation Centre Vietnam còn ghi dấu những bước tăng trưởng vượt bậc sau 4 năm hoạt động tại Việt Nam. Với nỗ lực không ngừng và giữ tốc độ phát triển bền vững trong những năm qua, NAB Innovation Centre Vietnam đã được vinh danh tại hạng mục “Doanh nghiệp tăng trưởng nhanh” tại Lễ trao giải thưởng doanh nghiệp châu Á Thái Bình Dương – Asia Pacific Enterprise Awards (APEA) 2023 diễn ra vào đầu tháng 10 vừa qua.

NAB Innovation Centre Vietnam nhận giải “Doanh nghiệp tăng trưởng nhanh” năm 2023.

APEA được biết đến như một giải thưởng uy tín hàng đầu tại khu vực nhằm tôn vinh những doanh nghiệp có thành tích nổi bật, song song với việc tạo ra các giá trị tốt đẹp, bền vững cho xã hội.

NAB Innovation Centre Vietnam chiến thắng tại hạng mục “Doanh nghiệp tăng trưởng nhanh” nhờ vào tốc độ tăng trưởng ấn tượng, khi số lượng nhân sự tăng gấp đôi trong vòng 18 tháng qua, và là một trong những doanh nghiệp công nghệ thông tin tăng trưởng nhanh nhất ở Việt Nam.

Vào tháng 9-2022, NAB Innovation Centre Vietnam đã chính thức khai trương văn phòng tại Hà Nội, đây cũng là văn phòng thứ ba của NAB tại Việt Nam, bên cạnh hai văn phòng tọa lạc tại TPHCM.

Chia sẻ về những thành tích đã đạt được, Paul Roney, Điều hành Cấp cao của NAB Innovation Centre Vietnam cho biết: “Chúng tôi vô cùng tự hào khi được ghi nhận là “Nơi làm việc tốt nhất” và “Doanh nghiệp tăng trưởng nhanh” tại Việt Nam. Thành tựu này là kết quả cho những nỗ lực không ngừng của chúng tôi trong việc xây dựng một văn hóa doanh nghiệp vững mạnh và môi trường làm việc tích cực cho tập thể nhân viên tại Việt Nam.

Các giải thưởng này đánh dấu 4 năm hình thành và phát triển của NAB tại Việt Nam và chúng tôi vô cùng tự hào về những thành tựu đã đạt được trong thời gian qua. Bên cạnh việc có mặt ở hai thành phố lớn với ba văn phòng hiện hữu, chúng tôi còn đem đến những cơ hội nghề nghiệp tuyệt vời cho hàng trăm kỹ sư công nghệ tại Việt Nam. Sự đầu tư và nỗ lực của chúng tôi đang mang lại những thay đổi vô cùng ý nghĩa cho chính tập thể nhân viên công ty, cộng đồng Việt Nam cũng như nền kinh tế quốc gia”.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới