Thứ Tư, 19/01/2022, 09:24
25 C
Ho Chi Minh City

Đặt báo in

Thông tin quảng cáo

Thông tin quảng cáo

NashTech kỷ niệm 20 năm thành lập tại Việt Nam

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

NashTech kỷ niệm 20 năm thành lập tại Việt Nam

Tháng 1-2021, NashTech vui mừng kỷ niệm 20 năm thành lập công ty. Từ văn phòng đầu tiên tại Hà Nội vào năm 2000, NashTech đã trở thành một trong những công ty công nghệ hàng đầu có vốn đầu tư nước ngoài lớn nhất Việt Nam, đội ngũ nhân lực đạt gần 2.000 người.

NashTech kỷ niệm 20 năm thành lập tại Việt Nam

Chặng đường 20 năm của sự nhiệt huyết và phát triển không ngừng nghỉ

Trên chặng đường đáng tự hào, NashTech đã không ngừng đổi mới, nâng cấp, sáng tạo và đem đến những trải nghiệm dịch vụ xuất sắc cho khách hàng và đảm bảo sự phát triển nghề nghiệp cho toàn thể nhân viên. NashTech luôn giữ vững khát vọng vận dụng công nghệ để giải quyết những khó khăn trong kinh doanh, hướng doanh nghiệp đến với thành công và góp phần thúc đẩy vị thế của Việt Nam trên bản đồ công nghệ thế giới.

Trải qua hành trình dài 20 năm, NashTech vẫn luôn kiên định giữ vững những giá trị cốt lõi và tinh hoa bản sắc của doanh nghiệp. Hai mươi năm qua là hành trình đầy cảm hứng của NashTech với tâm huyết cung cấp các giải pháp công nghệ tối ưu và thực hiện các dự án mang tính chất phức tạp tại Việt Nam và trên toàn thế giới thông qua bốn mảng dịch vụ chủ chốt:

• Tư vấn giải pháp và phát triển phần mềm

• Giải pháp quy trình kinh doanh

• Bảo trì và hỗ trợ kỹ thuật ứng dụng

• Quản lý chất lượng và kiểm thử phần mềm

Giám đốc điều hành NashTech Việt Nam – anh Nguyễn Hùng Cường.

Với công nghệ là nền tảng kinh doanh cốt lõi, NashTech đã có cơ hội được hợp tác với những tập đoàn hàng đầu thế giới như Honda, Prudential, Ford, Hitachi, HSBC, ANZ… Trải qua hai thập kỷ với những nỗ lực không ngừng nghỉ, NashTech vượt qua vô vàn khó khăn và thử thách để tạo dựng tên tuổi và mở rộng phạm vi hoạt động trên nhiều quốc gia như Anh, Việt Nam, Nhật Bản, Úc, Singapore, Mỹ, Ba Lan…

Bày tỏ sự vui mừng trước những thành công vượt bậc trong 20 năm qua, Giám đốc điều hành NashTech Việt Nam – anh Nguyễn Hùng Cường – chia sẻ: “NashTech đã trải qua chặng đường 20 năm tại Việt Nam với tốc độ phát triển đáng kinh ngạc. Tất cả là nhờ vào niềm tin từ phía những khách hàng, đối tác cũng như những đóng góp và nhiệt huyết của từng cá nhân đã và đang làm việc tại NashTech. Đây là cột mốc quan trọng và là minh chứng rõ ràng nhất cho những nỗ lực bền bỉ suốt hai thập kỷ qua của công ty và là động lực to lớn thôi thúc NashTech chinh phục những khát vọng to lớn hơn trong tương lai.”

Anh Cường cũng bày tỏ thêm: “NashTech luôn kiên trì giữ vững tăng trưởng ổn định 30% trung bình hàng năm, đồng thời  tiến tới xây dựng nền tảng công nghệ và giải pháp độc lập của riêng mình. Với một tâm thế cởi mở và tinh thần làm việc hăng hái, chúng tôi tự tin khẳng định rằng NashTech đang trên con đường góp phần đưa Việt Nam sánh ngang với các cường quốc công nghệ trên thế giới.”

Một tương lai đầy hứa hẹn cho NashTech

Tổng giám đốc điều hành NashTech toàn cầu – ông Nick Lonsdale.

NashTech đã trải qua hành trình 20 năm để đạt được vị thế là một đối tác công nghệ toàn cầu. Tự hào và trân trọng quá khứ, NashTech cũng không quên chuẩn bị sẵn sàng hành trang bước vào kỷ nguyên mới với ước vọng lớn lao.

Phát biểu về những dự định sắp tới cho NashTech, Tổng giám đốc điều hành NashTech toàn cầu Nick Lonsdale, chia sẻ: “Tại NashTech, chúng tôi tôn trọng và trân quý con người. Chúng tôi mong muốn thu hút nhiều nhân tài gia nhập gia đình NashTech bởi họ chính là những nhân tố đem lại giá trị quý báu và thành công đến các khách hàng. Những khát vọng và sự am hiểu sâu sắc về ngành nghề của NashTech là nguồn lực to lớn đem đến vô vàn cơ hội cho khách hàng, đối tác cũng như chính toàn thể đội ngũ nhân viên".

“Chúng tôi luôn quan tâm đến khía cạnh con người của NashTech và luôn ấp ủ nhiều dự định nhằm mang đến những cơ hội phát triển nghề nghiệp tốt nhất. Việc hợp tác với các cơ sở giáo dục uy tín và các trường đại học hàng đầu về công nghệ thông tin chính là một bước tiến của NashTech với mục tiêu trở thành nơi giữ chân các tài năng công nghệ” .

Vị Tổng giám đốc Điều hành cho biết thêm: "Trong mối quan hệ với khách hàng, chúng tôi duy trì sự chủ động trong tư vấn, hợp tác và vận dụng công nghệ nhằm cung cấp các giải pháp thực tiễn cho doanh nghiệp. Hơn bao giờ hết, các nhà điều hành đang đứng trước những thách thức về chuyển đổi số, sự cạnh tranh từ đối thủ và các quy định trong kinh doanh. Việc hợp tác cùng NashTech sẽ mở ra những cơ hội để họ được gặp gỡ và thảo luận cùng các chuyên gia công nghệ – những người sẽ đồng hành với họ trong chặng đường phía trước".

Hai thập kỷ đã trôi qua kể từ ngày NashTech được thành lập. Trong suốt hành trình đó, công ty đã chứng kiến và trải qua biết bao thăng trầm của ngành công nghệ thông tin và kỹ thuật phần mềm. Chặng đường phát triển sắp tới gắn liền với những bước ngoặt trong công nghệ thế giới, mở đầu là tiềm năng to lớn của ứng dụng trí tuệ nhân tạo và máy học (machine learning). Với năng lực công nghệ và nguồn nhân lực dồi dào, NashTech đã sẵn sàng để bước vào tương lai đầy hứa hẹn phía trước với một tâm trí vững vàng và tự tin.

Về NashTech

Là một thành viên của tập đoàn Harvey Nash đến từ Anh Quốc, NashTech tập hợp các chuyên gia trong lĩnh vực công nghệ, chuyên cung cấp các các giải pháp thông minh, vận dụng công nghệ tiên tiến và tạo dựng giá trị thực tiễn cho khách hàng. Đội ngũ nhân sự giàu năng lực và dày dặn kinh nghiệm của NashTech luôn đặt tâm trí và nhiệt huyết vào từng dự án, từ đơn giản đến phức tạp, tại Việt Nam và trên toàn thế giới.

 

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Có thể bạn quan tâm

Tin mới