Thứ Sáu, 9/06/2023, 01:16
28 C
Ho Chi Minh City

Đặt báo in

Thông tin quảng cáo

Thông tin quảng cáo


Nestlé MILO trang bị 30 suất dụng cụ thể thao cho các trường học ở Bắc Giang

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Nestlé MILO trang bị 30 suất dụng cụ thể thao cho các trường học ở Bắc Giang

Tiếp nối chặng đường 25 năm lan tỏa tinh thần thể thao đến hàng triệu trẻ em, Nestlé MILO đã tổ chức ngày hội "Đi bộ vì thế hệ Việt Nam năng động" lần thứ 6 tại quảng trường 3/2, TP. Bắc Giang, sự kiện đã thu hút số lượng người tham dự lên đến 10.000 người. 

Với mong muốn góp phần nâng cao thể lực, tầm vóc và sự phát triển toàn diện của trẻ em, Nestlé MILO phối hợp với Báo Bắc Giang và UBND TP. Bắc Giang tổ chức giải chạy tập thể, giải chạy Việt dã báo Bắc Giang lần thứ 38 và ngày hội đi bộ vì thế hệ Việt Nam năng động lần thứ 6.

Đây là ngày hội đi bộ được tổ chức với quy mô lớn nhất tại Bắc Giang với sự tham gia của hơn 10.000 học sinh, phụ huynh và giáo viên tại các trường tiểu học và trung học cơ sở. Sự kiện nhằm nâng cao tinh thần yêu thể thao của trẻ em Việt Nam và tiếp thêm năng lượng bền bỉ tới trẻ em Bắc Giang.

Trong 6 năm qua, thông qua ngày hội "Đi bộ vì thế hệ Việt Nam năng động”, Nestlé MILO đã trao tặng hơn 100 bộ dụng cụ thể thao cho hơn 100 trường học tại hai thành phố lớn Hà Nội và Hồ Chí Minh. Riêng năm thứ 6, lần đầu tiên Ngày hội đi bộ đến với tỉnh Bắc Giang, Nestlé MILO trang bị 30 suất dụng cụ thể thao cho các trường học tại đây. Trong sự kiện này, nhiều học sinh và phụ huynh cũng tham gia quãng đường đi bộ 1,2 km tại quảng trường Thành phố Bắc Giang và các tuyến phố lân cận.

Ngày hội "Đi bộ vì thế hệ Việt Nam năng động" là hoạt động tiêu biểu cho chuỗi các sự kiện thể thao trong chương trình “Năng Đông Việt Nam” do Nestle MILO, Bộ Giáo dục và Đào tạo, Tổng Cục Thể dục Thể thao phát động từ năm 2015.

Với vai trò nhà tổ chức, ông Ali Abbas, Giám đốc Kinh doanh ngành hàng MILO và sữa, công ty Nestlé Việt Nam chia sẻ: “Đây là lần đầu tiên Ngày hội đi bộ đến với tỉnh Bắc Giang sau nhiều năm tổ chức tại các thành phố lớn như Hà Nội và TPHCM. Tôi hy vọng rằng, sau Bắc Giang, Nestlé MILO có thể nhân rộng hoạt động này đến khắp mọi nơi ở Việt Nam, để tạo ra những sân chơi thể thao ý nghĩa cho trẻ em bên cạnh những hoạt động thể thao khác mà Nestlé MILO hỗ trợ. Là chuyên gia trong lĩnh vực dinh dưỡng và sức khỏe, chúng tôi tin rằng thể thao và dinh dưỡng tốt là nền tảng vững chắc cho sự phát triển khỏe mạnh và vững vàng của trẻ em. Chúng tôi chia sẻ tầm nhìn “nuôi dưỡng một thế hệ trẻ Việt Nam năng động và khỏe mạnh” với toàn cộng đồng".

Trong 25 năm đồng hành cùng mẹ nuôi dưỡng và phát triển thế hệ trẻ em Việt Nam năng động, khỏe mạnh, Nestlé MILO không ngừng khuyến khích trẻ em tham gia các hoạt động thể thao, tiếp lửa cho những nhà vô địch Việt.

Trong suốt thời gian này, gần 350.000 mẹ đã cam kết hành động cùng chương trình “Năng động Việt Nam” (trong giai đoạn 2016-2019) để nuôi dưỡng thế hệ Việt Nam năng động hơn, nhận sự tin tưởng của mẹ, Nestlé MILO đã trao gửi hơn 10,5 tỉ hộp MILO cho trẻ em trên khắp Việt Nam.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới