Thứ Tư, 6/07/2022, 23:04
28 C
Ho Chi Minh City

Đặt báo in

Thông tin quảng cáo

Thông tin quảng cáo

Người cũ của Vietcombank làm Phó TGĐ NH Xây dựng

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Người cũ của Vietcombank làm Phó TGĐ NH Xây dựng

T.Thu

Người cũ của Vietcombank làm Phó TGĐ NH Xây dựng
Ngân hàng NHNN trao quyết định nhân sự cho NH Xây dựng vào tháng 3-2015 sau khi chính thức sở hữu 100% vốn điều lệ ngân hàng này. Ảnh: Thu Nguyệt.

(TBKTSG Online) –  Ông Bùi Thanh Bình, Giám đốc Khối ngân hàng bán lẻ của Ngân hàng Xây Dựng (CB) hôm 1-9 đã được bổ nhiệm làm tân Phó Tổng giám đốc của CB với nhiệm kỳ 5 năm.

Theo thông cáo báo chí từ CB, ông Bùi Thanh Bình từng phụ trách mảng ngân hàng bán lẻ của Vietcombank và đã góp phần vào công cuộc cải tiến hoạt động theo đề án tái cơ cấu Ngân hàng Xây Dựng.

Với việc bổ nhiệm thêm một phó tổng giám đốc, ban điều hành của Ngân hàng Xây Dựng có 5 thành viên, gồm tổng giám đốc (ông Đàm Minh Đức) và 4 phó tổng giám đốc.

Trước đó, vào tháng 3-2015, Ngân hàng Nhà nước thông báo về việc chính thức trở thành chủ sở hữu (100% vốn điều lệ) của Ngân hàng TMCP Xây dựng Việt Nam với sự tham gia quản trị, điều hành của Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank).

Theo đó, gần như 100% nhân sự chủ chốt trong Ngân hàng Xây dựng là do nhân sự của Vietcombank chuyển qua. Trong đó, ông Nguyễn Văn Tuân – Phó Tổng giám đốc Vietcombank – được điều động giữ chức vụ Chủ tịch HĐTV, với thời hạn 5 năm kể từ ngày điều động và bổ nhiệm.

Xem thêm

NHNN chính thức là chủ sở hữu của NH Xây dựng

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới