Chủ Nhật, 2/10/2022, 05:30
25 C
Ho Chi Minh City

Đặt báo in

Thông tin quảng cáo

Thông tin quảng cáo

Người đẹp Ecuador đăng quang Hoa hậu Trái đất 2011

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Người đẹp Ecuador đăng quang Hoa hậu Trái đất 2011

Thu Hà

Người đẹp Ecuador đăng quang Hoa hậu Trái đất 2011
Người đẹp Olga Alava của Ecuador đăng quang ngôi vị Hoa hậu Trái đất 2011 – ảnh: missearth.tv

(TBKTSG Online) – Đêm chung kết cuộc thi Hoa hậu Trái đất 2011 (Miss Earth 2011) diễn ra tối 3-12 tại Nhà hát trường Đại học Philippines (Manila, Philippines) với sự tham gia của 85 người đẹp đến từ các quốc gia đã khép lại với sự lên ngôi của sắc đẹp đến từ Ecuador – Olga Alava.

Miss Earth 2011 – Olga Alava – năm nay 23 tuổi, cao 1m75, vốn là người mẫu chuyên nghiệp. Cô được trao vương miện từ tay cựu Hoa hậu Trái đất 2010 – Nicole Faria (Ấn Độ).

Cùng với danh hiệu Miss Earth, ban tổ chức còn trao các danh hiệu: Hoa hậu Không khí (Miss Earth-Air) cho người đẹp Brazil – Driely Bennettone; Hoa hậu Nước (Miss Earth-Water) thuộc về người đẹp Philippines – Athena Mae Imperial; và Hoa hậu Lửa (Miss Earth-Fire) trao cho người đẹp đến từ Venezuella – Caroline Medina.

Ngoài ra, lọt vào top 8, gồm người đẹp Mexico, Crimea, Bosnia & Herzegovina, và Zimbabwe. Top 16 gồm: Philippines, Ecuador, Venezuela, Crimea, Bồ Đào Nha, Brazil, Zimbabwe, Mexico, Bosnia & Herzegovina, Đài Loan, Thụy Điển, Paraguay, Thái Lan, Portugal, Nhật Bản, Ukraine và Slovenia.

Các giải phụ: Hoa hậu Ảnh (Miss Earth Photogenic 2011) thuộc về người đẹp Đài Loan – Cherry Liu; Hoa hậu Tài năng thuộc về người đẹp Nam Phi – Dominique Mann; Trình diễn trang phục dạ hội đẹp nhất dành cho người đẹp Mexico – Casandra Becerra; Miss Áo tắm thuộc về người đẹp Cộng hòa Czech – Sarka Cojocarova; Trang phục dân tộc đẹp nhất thuộc về Tomoko Maeda – người đẹp đến từ Nhật Bản; cuối cùng là Miss Thân thiện được trao cho người đẹp Pakistan – Sanober Hussain.

Dự kiến Hoa hậu Trái đất 2012 (Miss Earth 2012) sẽ được tổ chức tại Ninh Thuận, Việt Nam.

missearth.tv

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới