Thứ Ba, 30/05/2023, 18:27
31 C
Ho Chi Minh City

Đặt báo in

Thông tin quảng cáo

Thông tin quảng cáo


Người Hobbit: Đại chiến với rồng lửa

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Người Hobbit: Đại chiến với rồng lửa

Minh Nhật

Một cảnh trong phim – Ảnh do MegaStar cung cấp.

(TBKTSG Online) – Bộ phim "Người Hobbit: Đại chiến với rồng lửa" (tựa gốc: "The Hobbit: The Desolation of Smaug") của nhà văn J.R.R. Tolkien sẽ được khởi chiếu tại Việt Nam từ ngày 3-1.

Bộ phim tiếp tục kể về cuộc phiêu lưu của nhân vật chính Bilbo Baggins và cuộc hành trình với phù thuỷ Gandalf cùng mười ba người lùn dẫn đầu bởi Thorin Oakenshield, họ mang trên mình một nhiệm vụ sử thi để đòi lại Lonely Mountain và Vương quốc người lùn đã mất của Erebor.

Sống sót trong cuộc hành trình bất ngờ, cả đoàn đã đi về phía Đông, dọc đường họ đã gặp phải tộc người hoá gấu Beorn và một đàn nhện khổng lồ trong khu rừng nguy hiểm ở Mirkwood. Sau khi thoát khỏi móng vuốt của các Wood-Elf, các người lùn tìm đến thị trấn Lake và cuối cùng đến được Lonely Mountain – nơi họ phải đối mặt với nguy hiểm lớn nhất đó là một sinh vật đáng sợ hơn bất kỳ ai, thứ mà sẽ kiểm chứng không chỉ lòng dũng cảm mà thử thách cả giới hạn tình bạn của họ – Rồng Smaug. 

Peter Jackson đóng vai trò đạo diễn cho bộ phim dựa vào tiểu thuyết "The Hobbit" của nhà văn J.R.R. Tolkien. Các diễn viên tham gia phim gồm Martin Freeman, Ian McKellen, Richard Armitage,…

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới