Thứ Ba, 29/11/2022, 21:24
29 C
Ho Chi Minh City

Đặt báo in

Thông tin quảng cáo

Thông tin quảng cáoNhạc jazz cùng Quyền Thiện Đắc và tam tấu PO Nilsson

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Nhạc jazz cùng Quyền Thiện Đắc và tam tấu PO Nilsson

Hạnh Thư

Nhạc jazz cùng Quyền Thiện Đắc và tam tấu PO Nilsson
Quyền Thiện Đắc-Ảnh TL

(TBKTSG Online) – Lúc 20 giờ ngày 18-3, tại Nhà hát lớn Hà Nội sẽ diễn ra buổi hòa nhạc Jazz của các nghệ sĩ trong nhóm tam tấu PO Nilsson đến từ Thụy Điển và nghệ sĩ Quyền Thiện Đắc của Việt Nam

Trong chương trình, nghệ sĩ Quyền Thiên Đắc sẽ chơi Saxophone, Per-Oscar Nilsson chơi guitar, Johnny Aman đảm nhiệm phần Bass và Olle Dernevik sẽ chơi trống.

Bốn nghệ sĩ sẽ cùng thể hiện những giai điệu Jazz như "Another Northwind", "Mother’s Lullaby", "Market-Day", "To Request The Queen", "Trống cơm", "Southern Moments", "Bèo dạt mây trôi", "Điệu múa Thăng Long" và cuối cùng là "Drums & Horn".

Nghệ sĩ saxophone Quyền Thiện Đắc là con trai nghệ sĩ Quyền Văn Minh. Tốt nghiệp ngành nhạc Jazz với số điểm cao nhất và học bổng danh dự của khoa Kèn – Đại học Berklee College of Music (Boston, Mỹ). Anh mới kết thúc khóa học thạc sĩ tại Học viện Âm nhạc Malmo, Thụy Điển và trở về Việt Nam để chuẩn bị cho chương trình, đồng thời phát hành CD "À ơi" mà anh đã thực hiện ở Thụy Điển.

Tam tấu PO Nilsson có ba thành viên là những nghệ sĩ có tuổi đời khá trẻ, được biết đến như một “hiện tượng Jazz”, đã tạo được tiếng vang lớn trong giới nhạc Jazz tại Thụy Điển cũng như tại các nước vùng Bắc Âu. Hai thành viên Per-Oscar Nilsson (hay còn gọi là PO Nilsson) và Johnny Aman tốt nghiệp xuất sắc Cao học chuyên ngành biểu diễn nhạc Jazz tại Học viện âm nhạc Malmo.

Tam tấu PO Nilsson từng tham gia nhiều buổi hòa nhạc, liên hoan nhạc Jazz có tên tuổi tại Thụy Điển, Phần Lan và Đan Mạch. Năm 2010, tam tấu PO Nilsson đã có vinh dự được biểu diễn cùng nghệ sĩ saxophone tên tuổi người Mỹ – Joe Lovano, thu album cùng với một nghệ sĩ saxophone tên tuổi khác cũng đến từ Mỹ – Tony Malaby.

Vé chương trình được bán tại Nhà hát lớn Hà Nội (số 1 Tràng Tiền) với giá: 300.000 đồng, 700.000 đồng và 1.000.000 đồng hoặc đặt vé tại www.ticketvn.com, ticketvn@gmail.com,

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới