Chủ Nhật, 16/01/2022, 18:27
31 C
Ho Chi Minh City

Đặt báo in

Thông tin quảng cáo

Thông tin quảng cáo

Nhạc kịch “Đứa bé và những đồ vật bị phù phép”

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Nhạc kịch “Đứa bé và những đồ vật bị phù phép”

Tường Vi

(TBKTSG Online) – Vở nhạc kịch "Đứa bé và những đồ vật bị phù phép" sẽ ra mắt khán giả vào lúc 19 giờ ngày 14-4 tại Nhà hát lớn TPHCM (số 7 Công trường Lam Sơn, Q.1).

>> Nhạc kịch tiếng Anh "Choon Hyang – Tình yêu đích thực"

>> Biểu diễn vở nhạc kịch Đức "Người đi qua thung lũng"

>> Nhạc kịch Anh "My fair Lady", phụ đề tiếng Việt

Đây là vở nhạc kịch của nhà soạn nhạc Maurice Ravel lần đầu tiên được trình diễn tại TPHCM, do dàn hợp xướng Choeur d'Enfants của Nhà hát Opéra National de Paris đảm trách, dưới sự chỉ đạo của đạo diễn Gael Darchen.

Tác phẩm được nhà soạn nhạc Ravel cùng hợp tác với Colette, người sau đó đã viết nên cuốn sách cùng tên, từ năm 1919-1925. Đây là một trong những tác phẩm thể hiện sự nhạy cảm, niềm đam mê với truyện thần tiên và sự tinh tế trong cách phối nhạc của Maurice Ravel.

"Đứa bé và những đồ vật bị phù phép" đã được công diễn tại hơn 30 quốc gia trên toàn thế giới. Các nghệ sĩ nhí tham gia trong vở nhạc kịch này đã trở thành những tên tuổi được mến mộ trong nền âm nhạc opera của Pháp. Lần biểu diễn tại Việt Nam này, các nghệ sĩ sẽ cùng phối hợp với dàn nhạc hòa tấu vùng Hautes de Seine và dàn hợp xướng Choeur de chambre của Matrise des Hautes de Seine.  

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Có thể bạn quan tâm

Tin mới