Thứ Năm, 23/03/2023, 15:41
33 C
Ho Chi Minh City

Đặt báo in

Thông tin quảng cáo

Thông tin quảng cáo


Nhạc sĩ Đức Huy làm giám khảo Bước nhảy Hoàn vũ

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Nhạc sĩ Đức Huy làm giám khảo Bước nhảy Hoàn vũ

Mỹ Hà

Nhạc sĩ Đức Huy thay đạo diễn Lê Hoàng ngồi vào ghế “nóng” cuộc thi Bước nhảy Hoàn vũ 2011. Ảnh: Bảo Minh

(TBKTSG Online) – Ban tổ chức cuộc thi Bước nhảy Hoàn vũ 2011 vừa cho hay, từ đêm thi thứ hai, diễn ra vào lúc 20 giờ ngày 24-4 tại Cung Thể thao Quần Ngựa (Hà Nội), nhạc sĩ Đức Huy sẽ thay đạo diễn Lê Hoàng trong vai trò ban giám khảo.

Ban tổ chức cho biết, ban đầu đạo diễn Lê Hoàng đã rất vui vẻ nhận lời mời tham gia làm thành viên ban giám khảo Bước nhảy Hoàn vũ 2011. Tuy nhiên do không sắp xếp và đảm bảo được thời gian để đồng hành cùng 10 liveshow của cuộc thi nên đạo diễn Lê Hoàng đã không thể góp mặt trong chương trình lần này.

Đây là lần thứ 2, thành phần ban giám khảo Bước nhảy Hoàn vũ 2011 có sự thay đổi. Đầu tiên là đạo diễn Nguyễn Quang Dũng rút lui cũng cùng lý do như đạo diễn Lê Hoàng và có tin, MC Lại Văn Sâm thay thế nhưng cuối cùng, người góp mặt chính thức lại là nhạc sĩ Trần Tiến và lần này nhạc sĩ Đức Huy thay đạo diễn Lê Hoàng.

Nhạc sĩ Đức Huy được biết đến với những bản tình ca, như: Bay đi cánh chim biển, Như đã dấu yêu, Đừng xa em đêm nay, Và con tim đã vui trở lại…

Như vậy, ban giám khảo Bước nhảy Hoàn vũ 2011 gồm: hai kiện tướng Dance Sport Chí Anh, Khánh Thi, nhạc sĩ Trần Tiến và nhạc sĩ-ca sĩ Đức Huy.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới