Thứ Sáu, 28/01/2022, 20:23
28 C
Ho Chi Minh City

Đặt báo in

Thông tin quảng cáo

Thông tin quảng cáo

Nhóm nhạc Sông Hồng biểu diễn tại TPHCM

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Nhóm nhạc Sông Hồng biểu diễn tại TPHCM

Mỹ Hà

Nhóm nhạc Sông Hồng biểu diễn tại Trung tâm văn hóa Pháp, 24 Tràng Tiền, Hà Nội hồi tháng 2-2011 (ảnh: Nga Trần)

(TBKTSG Online) – Nhóm nhạc Sông Hồng sẽ có đêm biểu diễn “Hòa nhạc thính phòng” lúc 20 giờ ngày 21-5 tại Phòng hòa nhạc Nhạc viện TPHCM (112 Nguyễn Du, P.Bến Thành, Q.1).

Trong đêm hòa nhạc này, nhóm Sông Hồng sẽ trình diễn các tác phẩm của ba nhạc sĩ nổi tiếng: Johannes Brahms, Robert Schumann và Astor Piazzolla với những bản: Trio for Piano, Violin and Violoncello no.1 in B major, op.8, Piano quintet in Eb major, op.44, The Spring.

Nhóm nhạc thính phòng Sông Hồng gồm 5 thành viên đến từ Học viện Âm nhạc quốc gia Việt Nam. Đó là Phạm Trường Sơn, Phan Thị Tố Trinh, Hồ Việt Khoa chơi violin; Phạm Quỳnh Trang chơi piano và Đào Tuyết Trinh – cellist.

Cả 5 người đều là thành viên của Dàn nhạc Giao hưởng Việt Nam, từng lưu diễn nhiều nơi và tham gia các dàn nhạc giao hưởng của các nước như Nhật, Trung Quốc, Thái Lan… Bốn người trong số họ hiện đang là giảng viên tại Học viện Âm nhạc quốc gia Việt Nam.

Bạn đọc quan tâm tới chương trình, nhận vé mời tại Nhạc viện TPHCM (112 Nguyễn Du, P.Bến Thành, Q.1) hoặc qua số điện thoại: 0909550962 và 0838243774, số máy lẻ: 130.

Năm thành viên của nhóm nhạc Sông Hồng chụp ảnh kỷ niệm tại Nhà hát Lớn Hà Nội – ảnh: Nga Trần

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Có thể bạn quan tâm

Tin mới