Thứ Năm, 28/09/2023, 08:09
34 C
Ho Chi Minh City

Đặt báo in

Thông tin quảng cáo

Thông tin quảng cáo


Nữ diễn viên Elizabeth Taylor nhập viện vì suy tim

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Nữ diễn viên Elizabeth Taylor nhập viện vì suy tim

Hiền Phan

Nữ diễn viên Elizabeth Taylor phải nhập viện vì chứng suy tim xung huyết

(TBKTSG Online) – Nữ diễn viên nổi tiếng Elizabeth Taylor sẽ phải lưu lại bệnh viện vài ngày sau khi bà được đưa đến trung tâm y tế Cedars-Sinai ở Los Angeles do triệu chứng suy tim xung huyết.

Mặc dù tình trạng sức khỏe của nữ diễn viên 78 tuổi này đã có phản hồi khá tốt khi được chữa trị nhưng các bác sĩ vẫn muốn giữ lại để kiểm tra trong một thời gian ngắn.

Người đại diện của bà cho biết: “Thứ Bảy vừa qua bà ấy đã có một ngày khá tốt và một đêm ngon giấc. Tại thời điểm này, các bác sĩ muốn chắc chắn rằng họ đã chữa trị cho bà một cách tốt nhất”.

Hiện nay, do vấn đề tuổi tác mà sức khỏe của Elizabeth Taylor đã suy yếu, bà đã trải qua hai cơn viêm phổi, nhiễm trùng đường hô hấp và phải cắt bỏ khối u lành tính ở não năm 1997. Những năm gần đây, bà thường phải ngồi xe lăn khi xuất hiện trước công chúng.

Elizabeth Taylor đã xuất hiện trong hơn 50 bộ phim, kết hôn 9 lần với 8 người đàn ông, trong đó nam diễn viên Richard Burton là người đàn ông mà bà đã ly dị và kết hôn 2 lần. Bà được coi là biểu tượng của màn ảnh Hollywood với vai diễn để đời “Nữ hoàng Cleopatra”. Elizabeth Taylor được coi là một trong những ngôi sao điện ảnh Mỹ vĩ đại nhất mọi thời đại.

Theo MSN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới