Thứ Tư, 4/10/2023, 00:14
26 C
Ho Chi Minh City

Đặt báo in

Thông tin quảng cáo

Thông tin quảng cáo


Ô tô của Đài Loan sắp vào Việt Nam

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Ô tô của Đài Loan sắp vào Việt Nam

Quốc Hùng

Ông K.C. Hu, Chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành của LUXGEN, giới thiệu chiếc xe ô tô chạy bằng điện đầu tiên tại TPHCM – Ảnh: Quốc Hùng

(TBKTSG Online) – Thương hiệu xe hơi du lịch đầu tiên của Đài Loan LUXGEN sẽ sớm có mặt tại Việt Nam thông qua việc tham dự triển lãm Auto & Petrol 2010 tại TPHCM.

LUXGEN là hãng sản xuất xe hơi mới trên thế giới hiện xem Việt Nam là thị trường quan trọng nhất trong khu vực Đông Nam Á đã giới thiệu các mẫu xe mới nhất của mình gồm LUXGEN7 MPV, LUXGEN7 SUV và LUXGEN EV+ tại triển lãm Auto & Petrol 2010 diễn ra từ ngày 23 đến 27-6 tại Trung tâm hội nghị và triển lãm quốc tế TPHCM.

Đây là các mẫu xe được LUXGEN kinh doanh hiệu quả ở Đài Loan. Những mẫu xe này sẽ cạnh tranh trực tiếp với các mẫu xe như Mitsubishi Grandis, Toyota Previa, Nissan Serena, Toyota Rav 4 hoặc Honda CRV…

Theo ông K.C. Hu, Chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành của LUXGEN, thị trường Việt Nam là một trong những thị trường có tốc độ tăng trưởng cao. Trong thời gian qua, LUXGEN đã làm việc với một số đối tác Việt Nam nhằm đưa xe vào kinh doanh vào cuối năm nay.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới