Chủ Nhật, 11/06/2023, 04:40
26 C
Ho Chi Minh City

Đặt báo in

Thông tin quảng cáo

Thông tin quảng cáo


OCB khai trương trụ sở mới phòng giao dịch Cam Ranh

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

OCB khai trương trụ sở mới phòng giao dịch Cam Ranh

Vừa qua, Ngân hàng Phương Đông (OCB) đã tổ chức khai trương trụ sở mới Phòng giao dịch (PGD) Cam Ranh tại địa chỉ 84 Đường 22/8, phường Cam Thuận, thành phố Cam Ranh, tỉnh Khánh Hòa. Đây là hoạt động nằm trong chiến lược nâng cấp và mở rộng mạng lưới OCB trên toàn quốc. OCB PGD Cam Ranh sẽ mang đến cho khách hàng nhiều chương trình khuyến mãi lớn và dịch vụ tiện ích nhân dịp khai trương.

Ngay trong ngày đầu khai trương, OCB PGD Cam Ranh đã nhận được sự tín nhiệm và ủng hộ của khách hàng với nhiều lượt giao dịch và tổng huy động đạt trên 5 tỉ đồng ngày đầu tiên. Hiện tại, OCB cũng đang đồng loạt triển khai các chương trình ưu đãi cuối năm dành cho khách hàng trong cả nước “Tiết kiệm đổi quà – Du lịch thả ga” với 15.000 phần quà trị giá lên đến hơn 2 tỉ đồng và các sản phẩm cho vay, thẻ ưu đãi.

Ông Ngô Đăng Khoa, đại diện lãnh đạo OCB khẳng định: “Hiện OCB đang trong giai đoạn đổi mới và phát triển từng ngày, với hàng loạt các chủ đề chiến lược được vạch ra để đưa OCB vào Top 10 Ngân hàng tốt nhất Việt Nam. Việc tăng cường sự hiện diện ở những địa bàn trọng yếu sẽ góp phần phục vụ khách hàng một cách nhanh chóng và chu đáo nhất. OCB PGD Cam Ranh sẽ tiếp tục cùng toàn hệ thống có những thay đổi để mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất”.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới