Thứ Tư, 1/02/2023, 09:18
26 C
Ho Chi Minh City

Đặt báo in

Thông tin quảng cáo

Thông tin quảng cáo


OCB ký kết hợp tác với C.T Group

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

OCB ký kết hợp tác với C.T Group

Thanh Thương

OCB ký kết hợp tác với C.T Group
Ông Trần Kim Chung (bên trái ) – Chủ Tịch C.T Group và Ông Nguyễn Đình Tùng – Tổng giám đốc OCB ( bên phải ) ký kết tại buổi lễ. Ảnh: OCB cung cấp.

(TBKTSG Online) – Ngân hàng Phương Đông (OCB) ngày 31-7 đã ký kết hợp tác chiến lược với C.T Group nhằm tài trợ vốn cho tập đoàn này. Ngược lại, OCB cũng sẽ nhận được sự hỗ trợ của C.T Group trong việc mở rộng dịch vụ bán lẻ.

Theo thỏa thuận, OCB sẽ trở thành một trong những ngân hàng chính cung cấp gói giải pháp, dịch vụ cho tập đoàn C.T Group. OCB ưu tiên cấp tín dụng đáp ứng nhu cầu vốn ngắn hạn, trung dài hạn, tài trợ thương mại cho C.T Group thông qua các sản phẩm tín dụng của OCB như vốn lưu động lĩnh vực bán lẻ, bất động sản, logistics…. với các thủ tục nhanh gọn, điều kiện tín dụng, lãi suất và các loại phí ưu đãi theo tiêu chuẩn khách hàng chiến lược của OCB.

Trong khi đó, phía C.T Group cam kết mở trạm ATM của OCB tại các vị trí chiến lược trong thành phố, đặt máy POS tại tất cả các địa điểm kinh doanh bán lẻ và nhà hàng của tập đoàn C.T Group, hỗ trợ OCB triển khai thẻ tín dụng đến 400.000 khách hàng VIP của hệ thống bán lẻ.

Trong buổi lễ này, OCB cũng ký kết hợp tác chiến lược với Công ty cổ phần CT Sóng Thần, công ty con của C.T Group, trong việc phát triển hệ thống hậu cần logistics như đẩy mạnh công tác khai thác, mở rộng và xây dựng thêm nhà xưởng, kho bãi tại các dự án về logistics do CT Sóng Thần đầu tư.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới