Thứ Ba, 25/06/2024
35.6 C
Ho Chi Minh City

Oriflame Việt Nam xuất sắc nhận danh hiệu Top 10 Thương hiệu Mạnh Quốc gia 2024

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Ngày 21-4-2024, trong buổi lễ long trọng công bố “Thương hiệu Mạnh Quốc Gia” và “Doanh nghiệp – Doanh nhân xuất sắc” lần 5 năm 2024, Oriflame VN đã xuất sắc vượt qua hàng trăm thương hiệu uy tín khác để vinh dự nhận danh hiệu TOP 10 THƯƠNG HIỆU MẠNH QUỐC GIA 2024. Đây là minh chứng cho sự nỗ lực không ngừng của Oriflame trong việc mang đến những sản phẩm chất lượng cao, dịch vụ tận tâm và xây dựng thương hiệu uy tín, thân thiện với người tiêu dùng Việt Nam.

Giải thưởng thương hiệu uy tín

Chào mừng ngày Thương hiệu Việt Nam 20-4, đồng thời tiếp tục triển khai các hoạt động hỗ trợ doanh nghiệp và biểu dương, tôn vinh kịp thời các thương hiệu có những bước phát triển, đóng góp nhất định cho nền kinh tế Quốc gia, Hội Chống hàng giả và Bảo vệ thương hiệu Hà Nội, Trung tâm Chống hàng giả, Phối hợp cùng GiaDinh Media và các cơ quan hữu quan tổ chức Chương trình truyền thông – khảo sát và công bố “Thương hiệu Mạnh Quốc gia và Doanh nghiệp – Doanh nhân xuất sắc” lần V – năm 2024. Đây là sự kiện thường niên nhằm tôn vinh những thương hiệu mạnh, có uy tín và chất lượng hàng đầu của các cá nhân, doanh nghiệp đang hoạt động tại thị trường Việt Nam.

Bà Đỗ Thị Nhi, thành viên BGĐ Oriflame VN đại diện doanh nghiệp nhận danh hiệu Top 10 tại buổi lễ.

Những nỗ lực không ngừng của Oriflame VN

Danh hiệu Top 10 danh giá này là kết quả của chiến lược phát triển hiệu quả và những nỗ lực không ngừng nghỉ của Oriflame VN trong suốt nhiều năm qua. Tuy phải đối mặt với không ít khó khăn thách thức, Oriflame VN luôn kiên định với chiến lược phát triển bền vững của mình, tập trung vào các mục tiêu chủ lực:

Tăng cường tính minh bạch: Oriflame cam kết hoạt động minh bạch, tuân thủ luật pháp Việt Nam và các quy tắc đạo đức kinh doanh trong mọi hoạt động.

Nâng cao chất lượng sản phẩm: Oriflame chú trọng phát triển các sản phẩm có nguồn gốc từ thiên nhiên với chất lượng cao, hiệu quả và an toàn, phù hợp với nhu cầu và thị hiếu của người tiêu dùng Việt Nam.

Đầu tư vào đào tạo: Oriflame coi trọng nhiệm vụ đào tạo cho các Nhà phân phối về kiến thức sản phẩm, kỹ năng bán hàng và quản lý hệ thống, giúp họ phục vụ khách hàng một cách hiệu quả nhất.

Tăng cường ứng dụng công nghệ và phát triển kênh bán hàng online: Oriflame liên tục ứng dụng các công nghệ tân tiến vào việc quản lý hệ thống, bán hàng và chăm sóc khách hàng, đồng thời tối ưu hóa kênh bán hàng online để mang đến trải nghiệm mua sắm tiện lợi cho người tiêu dùng Việt Nam.

Tập trung vào xây dựng thương hiệu: Oriflame thực hiện các chiến dịch marketing và truyền thông thiết thực để nâng cao nhận thức về thương hiệu và tạo dựng lòng tin yêu của khách hàng. Đặc biệt, Oriflame thường xuyên tổ chức các hoạt động hỗ trợ cộng đồng và phát triển bền vững, góp phần mang lại những giá trị ý nghĩa cho xã hội.

Oriflame VN trong buổi trao quà Tết cho bà con có hoàn cảnh khó khăn tại tỉnh Quảng Trị vào tháng 1-2024 thông qua chương trình Quỹ Tấm lòng Việt do Đài Truyền hình Việt Nam tổ chức.

Các sản phẩm chất lượng cao: Thành phần thiên nhiên hiệu quả và sức mạnh khoa học vượt trội

Bên cạnh những nỗ lực xây dựng thị trường và tạo dựng niềm tin yêu cho thương hiệu, Oriflame còn liên tục nghiên cứu và phát triển các dòng sản phẩm mới với tích hợp các phát minh tân tiến cùng các thành phần thiên nhiên hiệu quả. Mới đây nhất, Oriflame vừa giới thiệu dòng sản phẩm chăm sóc da thế hệ mới NovAge+ tại thị trường Việt Nam. Đây là dòng sản phẩm hiệu quả chuyên sâu, ngăn ngừa lão hóa với các bộ sản phẩm được thiết kế để đáp ứng từng nhu cầu riêng biệt của làn da. NovAge+ sử dụng các thành phần hoạt tính danh giá cùng nhiều công nghệ kích hoạt sinh học hiện đại, giúp cải thiện sức khỏe và vẻ đẹp của da.

NovAge+ là dòng sản phẩm chăm sóc da cao cấp tân tiến nhất của Oriflame, với các công nghệ kích hoạt sinh học độc quyền, mang đến hiệu quả vượt trội, có thể nhìn thấy chỉ sau 2 tuần sử dụng.

Với chiến lược phát triển bền vững cùng những cam kết mang đến những sản phẩm chất lượng cao cùng dịch vụ tận tâm, Oriflame VN tự tin khẳng định vị thế của một thương hiệu Thụy Điển uy tín và tin cậy trên thương trường Quốc tế nói chung và tại thị trường Việt Nam nói riêng.

Việc nhận được danh hiệu TOP 10 THƯƠNG HIỆU MẠNH QUỐC GIA 2024 là động lực to lớn để Oriflame tiếp tục phát triển và mang đến nhiều giá trị hơn nữa cho các khách hàng yêu thích làm đẹp và chăm sóc sức khỏe tại thị trường Việt Nam.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới