Thứ Ba, 5/07/2022, 09:01
28 C
Ho Chi Minh City

Đặt báo in

Thông tin quảng cáo

Thông tin quảng cáo

PEB STEEL đầu tư nhà máy hiện đại tại MYANMAR

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

PEB STEEL đầu tư nhà máy hiện đại tại MYANMAR

Công ty Nhà thép PEB vừa đầu tư nhà máy gia công kết cấu thép tại Myanmar. Nhà máy được đầu tư với vốn ban đầu là 15 triệu đô la Mỹ, là nhà máy gia công đầu tiên của PEB Steel tại Myanmar, sẽ chính thức đi vào hoạt động vào quí 3-2016. Nhà máy được đặt tại khu kinh tế đặc biệt Thilawa (TSEZ) trên diện tích 30.000 mét vuông. Các công nghệ và sản phẩm tiên tiến, được nghiên cứu và phát triển bởi PEB Steel, cũng được ứng dụng trong quá trình xây dựng và thi công nhà máy mới. Kèo PebHybrid cho thi công kèo và liên kết dầm phụ, hệ thống thông gió cải tiến (RV3.0), và sản phẩm cách nhiệt PebFoam cho hiệu suất sử dụng năng lượng tối ưu.

PEB STEEL đầu tư nhà máy hiện đại tại MYANMAR
Ông Sami Kteily, Chủ tịch hội đồng thành viên PEB Steel và ông Yanai Takashi, Chủ tịch và CEO công ty phát triển Thilawa Myanmar Nhật Bản (MJTD) cùng ký hợp đồng thuê đất cho sự đầu tư đầu tiên của PEB Steel tại Myanmar.

Với 21 năm kinh nghiệm, PEB Steel không những khẳng định được vị trí dẫn đầu trong lĩnh vực nhà thép tiền chế trong khu vực, mà còn không ngừng nghiên cứu, tìm tòi và phát triển nhằm tạo ra các sản phẩm và công nghệ mang tính tiên phong. Chính những điều này đã góp phần tạo ra những công trình nổi bật như nhà máy gia công giày Taekwang Vina (cho đối tác Nike) đạt chứng chỉ LEED tại Tây Ninh. Công trình nhà máy 96m không cột giữa Jooco Dona tại tỉnh Đồng Nai, dự án nhà để xe hơi 4 tầng hiện đại Aeon Mall tại Cambodia và nhà chứa máy bay 127m cho hãng hàng không Lufthansa tại Philippines. Nói về quyết định đầu tư chiến lược vào thị trường Myanmar, chủ tịch hội đồng quản trị, Ông Sami Kteily nhấn mạnh: “Chúng ta đã và đang rất thành công tại thị trường Việt Nam với các công trình nổi bật được xây dựng dựa trên sự phát triển không ngừng và ứng dụng các công nghệ hiện đại vào thực tế thi công. Chính những yếu tố này, PEB Steel hoàn toàn tự tin rằng chúng ta sẽ tiếp tục chinh phục thành công tại Myanmar”.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới