Thứ Tư, 22/03/2023, 01:16
27 C
Ho Chi Minh City

Đặt báo in

Thông tin quảng cáo

Thông tin quảng cáo


Phim kinh dị 3D “Đầm cá mập”

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Phim kinh dị 3D “Đầm cá mập”

Minh Nguyệt

Phim kinh dị 3D “Đầm cá mập”
Poster phim "Đầm cá mập" tại Việt Nam – ảnh Megastar.

(TBKTSG Online) – Câu chuyện phim kể về kỳ nghỉ cuối tuần của một nhóm 7 sinh viên đại học ở ngôi nhà bên hồ thuộc vịnh Louisiana đã trở thành cơn ác mộng khi từng người trong nhóm bị tấn công bởi những con cá mập ăn thịt khổng lồ, mà đứng sau tấn thảm kịch kinh hoàng này là… âm mưu của con người.

Phim có tựa gốc “Shark Night” của đạo diễn David R.Ellis, người từng đạo diễn các phim “The Final Destination”, “Snakes on a Plane”. “Đầm cá mập” có sự tham gia của các diễn viên Sara Paxton vai Sara (từng đóng trong Superhero Movie, The Last House on the Left), Dustin Milligan vai Nick (từng được biết tới với các phim 90210, Slither), Katherine McPhee vai Beth (từng đóng trong The House Bunny), Joel Moore (Avatar), Chris Zylka (với The Amazing Spider-Man)…

Cả nhóm sinh viên chèo thuyền tới nhà nghỉ của gia đình Sara trên khu đảo vịnh Louisiana nhằm tận hưởng một kỳ nghỉ cuối tuần lãng mạn. Nhưng khi tuyển thủ bóng đá ngôi sao Malik xuất hiện với cánh tay bị đứt lìa thì bữa tiệc đã trở nên nặng nề cùng bầu không khí u ám. Cả nhóm sơ cứu cho Malik đồng thời quyết định đưa anh chàng tới bệnh viện ở bờ bên kia hồ càng sớm càng tốt.

Khi họ sửa soạn lên đường trên chiếc thuyền máy nhỏ, cả nhóm nhanh chóng nhận ra, họ đang bị bao vây bởi hàng trăm con cá mập ăn thịt khổng lồ. Nhưng chiếc thuyền đã gặp trục trặc giữa đường, cô lập họ giữa bầy cá mập, nhưng sự thật còn khủng khiếp hơn khi họ nhận ra rằng, chiếc thuyền đã bị ai đó phá hoại một cách chủ ý và một kẻ nào đó đang thực hiện một kế hoạch độc ác: định sát hại tất cả bằng lũ cá mập ăn thịt.

Từng người một với những cái chết rùng rợn và khủng khiếp lần lượt xảy ra. Sẽ có bao nhiêu người sống sót trở về được bờ bên kia sau khi đương đầu với lũ cá mập ăn thịt khổng lồ? Và kẻ đứng đằng sau tất cả chuyện này có bị vạch mặt và trừng trị?

Phim có độ dài 90 phút do hãng Rogue (Mỹ) sản xuất, sẽ được khởi chiếu tại các rạp trên toàn quốc từ ngày 9-9.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới