Thứ Bảy, 15/06/2024
35.6 C
Ho Chi Minh City

PhinDeli chính thức có mặt tại thị trường Mỹ

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Ngày 11-4-2022, lô hàng đầu tiên xuất khẩu sang Mỹ thông quan thành công tại cảng Oakland, California đánh dấu bước đầu chinh phục thị trường mới của thương hiệu cà phê PhinDeli.

Đây là thành quả sau quá trình dài nỗ lực của PhinDeli, để chứng minh thương hiệu cà phê thuần Việt có thể cạnh tranh ở thị trường toàn cầu.

Hình ảnh lô hàng xuất khẩu đầu tiên của PhinDeli tại Cảng Oakland, California, Mỹ.

PhinDeli được đánh giá là thương hiệu đi đầu tạo sức sống mới cho thị trường cà phê Việt. Câu chuyện về PhinDeli nóng hổi, bởi sau đó là giấc mơ mang hương vị cà phê nguyên bản cùng những nét đẹp văn hóa người Việt hiện đại ra thế giới.

Đại diện PhinDeli cho biết nắm bắt xu thế tăng trưởng mạnh về thương mại song phương Việt Nam và Mỹ, công ty đã đẩy mạnh nghiên cứu thị trường, phát triển sản phẩm PhinDeli với mục tiêu thâm nhập thị trường này.

Để chinh phục thị trường Mỹ nổi tiếng khó tính và đầy tiềm năng, PhinDeli cùng đối tác đã thực hiện các bước chứng nhận theo những tiêu chuẩn quốc tế nghiêm ngặt về chất lượng cà phê cho thị trường Mỹ. Trong đó, PhinDeli đáp ứng các tiêu chuẩn khắt khe của Cục quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Mỹ (FDA) – một trong những tổ chức có đòi hỏi về tiêu chuẩn thực phẩm khó hàng đầu thế giới, và đã được tổ chức này cấp giấy chứng nhận FDA.

Các sản phẩm cà phê hòa tan 3in1 của PhinDeli xuất khẩu Mỹ đều đảm bảo an toàn thực phẩm, sử dụng phụ gia được cho phép trong điều khoản thực phẩm của FDA, tuân thủ các ghi nhãn dinh dưỡng mới nhất của tổ chức này. Bên cạnh đó, sản phẩm đạt các tiêu chuẩn ISO 22000:2018, HACCP Codex Alimentarius.

Sản phẩm cà phê hòa tan PhinDeli 3in1.

Theo đại diện thương hiệu PhinDeli, xuất khẩu là một phần quan trọng đóng góp vào mục tiêu kinh doanh của PhinDeli. Dấu mốc xuất khẩu thành công lô hàng đầu tiên sang Mỹ là sự mở đầu khả quan cho chuỗi hành trình vươn ra thế giới.

Với hệ thống phân phối rộng khắp bờ tây nước Mỹ, đặc biệt tại các bang California và Washington, PhinDeli kỳ vọng tăng trưởng nhanh và chinh phục thị trường này trong tương lai gần. Hiện tại, PhinDeli bắt tay đối tác phân phối xây dựng đội ngũ, tập trung phát triển sản phẩm không chỉ tại bờ tây mà còn rộng khắp toàn nước Mỹ.

Bên cạnh đó, PhinDeli sẽ đẩy mạnh xuất khẩu và phát triển thương hiệu ở các thị trường có yêu cầu cao về tiêu chuẩn chất lượng như Hàn Quốc, Dubai, Nhật Bản, Trung Quốc. Dự kiến trong năm nay, PhinDeli tiếp tục ra mắt thị trường trong và ngoài nước nhiều sản phẩm chất lượng cao với hương vị cà phê độc đáo.

PhinDeli có khởi nguồn từ nông trại Cầu Đất – một trong những thủ phủ cà phê chất lượng hàng đầu Việt Nam. Tọa lạc ở độ cao lý tưởng từ 1.650 m so với mực nước biển, có thổ nhưỡng màu mỡ và khí hậu ôn đới quanh năm, Cầu Đất là thiên đường nuôi trồng các giống cây cà phê với chất lượng hảo hạng. Tại đây, cà phê PhinDeli được nuôi dưỡng tự nhiên, chăm sóc, chọn lọc bởi sự tận tâm, nâng niu và tỉ mỉ trong từng công đoạn sản xuất nhằm giữ trọn vẹn hương vị nguyên bản đến tay người tiêu dùng.

1 BÌNH LUẬN

  1. Try try try
    Never say die
    Success will arrive!
    Chúc mừng triển vọng thành công tại thị trường Mỹ và những thị trường khó tính khác trong tương lai!

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới