Chủ Nhật, 3/07/2022, 10:50
29 C
Ho Chi Minh City

Đặt báo in

Thông tin quảng cáo

Thông tin quảng cáo

Phòng Covid-19, Cần Thơ ‘đóng cửa’ sớm đường hoa mừng xuân Tân Sửu

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Phòng Covid-19, Cần Thơ ‘đóng cửa’ sớm đường hoa mừng xuân Tân Sửu

Trung Chánh

(TBKTSG Online) – Để chủ động đảm bảo hiệu quả công tác phòng, chống dịch Covid-19, UBND TP Cần Thơ đã thống nhất bế mạc sớm đường hoa nghệ thuật mừng xuân Tân Sửu 2021 vào tối nay, 11-2.

Phòng Covid-19, Cần Thơ ‘đóng cửa’ sớm đường hoa mừng xuân Tân Sửu
Khách chụp ảnh tại đường hoa Cần Thơ vào sáng nay, 11-2, tức trước thời điểm bế mạc. Ảnh: Huỳnh Kim

Đường hoa nghệ thuật TP Cần Thơ được khai mạc vào tối 27 tháng Chạp năm Canh Tý và dự kiến sẽ bế mạc vào tối mùng 5 tháng Giêng năm Tân Sửu. Thế nhưng, để chủ động phòng, chống dịch Covid-19 đang diễn biến phức tạp, UBND TP Cần Thơ đã thống nhất bế mạc vào 22 giờ tối 11-2, tức 22 giờ tối 30 tháng Chạp.

Như vậy, đường hoa nghệ thuật TP Cần Thơ sẽ kết thúc sớm hơn so với dự kiến ban đầu khoảng gần một tuần.

Ông Dương Tấn Hiển, Phó chủ tịch UBND TP Cần Thơ vào hôm nay, 11-2, đã ký văn bản 521/UBND-KGVX về việc “Bế mạc đường hoa nghệ thuật Cần Thơ mừng Đảng quang vinh- mừng xuân Tuân Sửu 2021”.

Theo đó, song song với việc bế mạc đường hoa nêu trên, UBND TP Cần Thơ giao Sở Văn hoá, Thể thao và Du lịch địa phương này thương lượng, thống nhất với các nhà tài trợ đường hoa nghệ thuật về các quyền lợi đang thực hiện tại đường hoa nhằm đảm bảo quyền và lợi ích của nhà tài trợ.

Theo tìm hiểu của TBKTSG Online, đường hoa nghệ thuật TP Cần Thơ mừng xuân Tân Sửu 2021 có chiều dài 240 mét, được hình thành từ hàng chục ngàn giỏ hoa tươi.

Liên quan đến phòng, chống dịch Covdi-19 trên địa bàn TP Cần Thơ, ngày 10-2, Sở Giáo dục- Đào tạo địa phương này đã có văn bản hoả tốc cho Phòng Giáo dục- Đào tạo các quận, huyện và đơn vị trực thuộc yêu cầu các trường mầm non cho tiếp tục cho trẻ nghỉ học sau Tết Nguyên đán cho đến khi có thông báo mới.

Riêng các trường phổ thông tiếp tục rà soát, chuẩn bị các điều kiện cần thiết, cập nhật kế hoạch tiếp tục duy trì việc dạy và học theo hình thức trực tuyến, học tại nhà ngay sau kỳ nghỉ Tết Nguyên đán cho đến khi có thông báo mới.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới