Thứ Sáu, 24/03/2023, 01:21
27 C
Ho Chi Minh City

Đặt báo in

Thông tin quảng cáo

Thông tin quảng cáo


Phương Nam Phim phát hành DVD phim Avatar

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Phương Nam Phim phát hành DVD phim Avatar

Quốc Hùng

Đĩa phim DVD Avatar

(TBKTSG Online) Phương Nam Phim và đối tác Innoform (Singapore) sẽ có đợt phát hành đĩa DVD của siêu phẩm điện ảnh Avatar và 2 tập phim truyện thiếu nhi là Avin and the chipmunks 1 & 2.

DVD bản gốc phim Avatar sẽ được phát hành từ ngày 31-5 này với giá bán lẻ 80.000 đồng. Đĩa được nhập khẩu từ Singapore với các tiêu chuẩn chung như tại các thị trường quốc tế lớn khác cùng phần nội dung tóm lược và phụ đề bằng tiếng Việt.

Đĩa Blu-ray của Avatar cũng đang được Phương Nam Phim và Innoform xem xét để lựa chọn thời điểm phát hành phù hợp.

Bộ phim Avatar do hãng 20th Century Fox sản xuất và phát hành – sau khi trở thành tác phẩm điện ảnh ăn khách đã lập kỷ lục mới trên thị trường giải trí gia đình. 6,7 triệu bản DVD & Blu-ray của phim này đã bán hết sau 4 ngày phát hành với doanh thu 130 triệu đô-la Mỹ, trở thành bộ phim có doanh số bán đứng số 1 trong lịch sử điện ảnh với khoảng thời gian 4 ngày (cuối tuần).

Với phim truyện thiếu nhi Alvin and the chipmunks, Phương Nam Phim và Innoform sẽ phát hành DVD cả hai tập phim này dưới hình thức ấn bản đặc biệt. Các sản phẩm đều được thực hiện theo tiêu chuẩn của Mỹ dành cho thị trường toàn cầu.

Tập 2 – Alvin and the Chipmunks: The Squeakquel sẽ được phát hành trước, từ ngày 28-5 này với bộ mô hình của 3 sóc chuột cái (chipettes). Sau đó, tập 1 cũng được phát hành.

Ấn bản thường (chỉ có DVD) cũng sẽ được phát hành cùng thời gian. Giá bán cho ấn bản thường là 80.000 đồng/đĩa và ấn bản đặc biệt là 390.000 đồng/bộ

Bộ phim truyện Alvin and the chipmunks do 20th Century Fox phát hành hành năm 2007.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới