Thứ Hai, 4/07/2022, 18:51
30 C
Ho Chi Minh City

Đặt báo in

Thông tin quảng cáo

Thông tin quảng cáo

PVFC Invest ra mắt công ty mới

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

PVFC Invest ra mắt công ty mới

Thành Trung

(TBKTSG Online) – Sáng 17-3 tại thành phố Điện Biên, Công ty cổ phần Đầu tư và Tư vấn tài chính dầu khí Việt Nam (PVFC Invest) đã tổ chức lễ ra mắt Công ty cổ phần Đầu tư khoáng sản dầu khí Điện Biên (PMI).

PMI được thành lập với nhiệm vụ thực hiện đề án thăm dò, khai thác và chế biến khoáng sản tại các khu vực Xá Nhè – Háng Chờ thuộc hai huyện Tuần Giáo và Tủa Chùa, tỉnh Điện Biên.

Với vốn điều lệ 80 tỉ đồng, PMI bao gồm các cổ đông sáng lập là PVFC Invest, Công ty cổ phần Đầu tư xây dựng và khoáng sản Tây Bắc, Công ty cổ phần Tài nguyên và Công ty cổ phần Cơ Điện.

Các dự án đầu tư quan trọng mà PMI sẽ tiến hành bao gồm thăm dò mỏ chì kẽm Xá Nhè – Háng Chở; khai thác, tuyển luyện và xây dựng một nhà máy luyện chì và kẽm thỏi công suất 15.000-20.000 tấn/năm nhằm đáp ứng nhu cầu trong nước và xuất khẩu; đầu tư thăm dò và mở rộng quy mô khai thác chì, kẽm ở các khu vực lân cận trên địa bàn tỉnh Điện Biên, Lai Châu và Yên Bái.

Mục tiêu dài hạn của công ty là trở thành nhà đầu tư chuyên nghiệp trong lĩnh vực khoáng sản ở Việt Nam và trong khu vực.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới