Thứ Hai, 15/04/2024
32 C
Ho Chi Minh City

PVFCCo tổ chức chuỗi chương trình tri ân khách hàng tiêu biểu

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Khách hàng tham quan nhà máy Đạm Phú Mỹ, tìm hiểu lịch sử tại những địa danh nổi tiếng ở Vũng Tàu hay nhận phần quà bốc thăm trúng thưởng.

Tổng công ty Phân bón và Hóa chất dầu khí (PVFCCo) vừa phối hợp cùng các đơn vị thành viên tổ chức các chương trình công tác thị trường, gặp mặt tri ân, tham quan Nhà máy Đạm Phú Mỹ. Đây là chương trình thường niên, thể hiện sự quan tâm, chăm sóc, tạo mối quan hệ hợp tác, gắn kết lâu dài giữa đơn vị với khách hàng.

Vào ngày 15-12, PVFCCo cùng Công ty CP Phân bón và Hóa chất Dầu khí miền Bắc (PVFCCo North) tổ chức chương trình tham quan Nhà máy Đạm Phú Mỹ cho các khách hàng tiêu biểu tại khu vực tỉnh Thái Nguyên.

Đón tiếp các khách hàng, đại diện nhà máy gửi lời cảm ơn các khách hàng đã luôn tin tưởng và ủng hộ sản phẩm đạm Phú Mỹ nói riêng và các sản phẩm phân bón Phú Mỹ nói chung trong suốt thời gian qua. Đồng thời, đại diện doanh nghiệp cũng giải đáp và ghi nhận các ý kiến về sản phẩm để không ngừng cải tiến, hoàn thiện nhằm đáp ứng tốt hơn nữa nhu cầu của khách hàng.

Vào ngày 12, 18 và 20-12, PVFCCo cùng đơn vị thành viên là Công ty cổ phần Phân bón và Hóa chất Dầu khí Đông Nam Bộ (PVFCCo SE) tổ chức chương trình tham quan Nhà máy Đạm Phú Mỹ, NPK Phú Mỹ cho gần 150 đại lý C2 tiêu biểu tại khu vực Đồng Nai, Lâm Đồng, Bình Phước và Đăk Nông.

Các đoàn được tham quan các xưởng sản xuất của nhà máy, khu điều hành trung tâm và được các kỹ sư giới thiệu tổng quan về nhà máy cùng hệ thống công nghệ hóa học được sử dụng và quy trình kiểm soát chất lượng sản phẩm của PVFCCo.

Chuyến đi lần này giúp khách hàng hiểu rõ hơn về công nghệ hóa học sản xuất NPK Phú Mỹ, quy trình sản xuất hiện đại, an toàn và tin tưởng hơn về sản phẩm. Từ đó, đơn vị có thể truyền tải, chia sẻ, thuyết phục bà con nông dân trong việc sử dụng sản phẩm phân bón Phú Mỹ để chăm sóc cây trồng.

Đại diện của tổng công ty cho biết bên cạnh việc nhà máy NPK Phú Mỹ sản xuất sản phẩm NPK chất lượng cao phục vụ cho bà con nông dân, PVFCCo và những công ty vùng miền sẽ tăng cường tổ chức cho các đoàn khách hàng là nhà phân phối các cấp, nông dân tiêu biểu… đến tham quan để tận mắt chứng kiến nhà máy NPK được đầu tư lớn, hiện đại, sử dụng công nghệ hóa học tiên tiến. Qua đó tăng cường niềm tin, sự thuyết phục của sản phẩm cũng như thắt chặt mối quan hệ giữa Phân bón Phú Mỹ và khách hàng.

Trong khuôn khổ chương trình, khách hàng còn có cơ hội tham quan các danh lam thắng cảnh và tìm hiểu về lịch sử con người tại những địa danh nổi tiếng ở thành phố biển Vũng Tàu, tham gia chương trình gala dinner… và nhận các phần quà bốc thăm trúng thưởng.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới